English

Thương vụ xuất khẩu gỗ cao su ghép thanh sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem04/08/2022 | 15:06:34

Lượt xem159 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ cao su ghép thanh đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Jitendra.

Thương vụ xuất khẩu gỗ cao su ghép thanh sang thị trường Ấn Độ

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ cao su ghép thanh đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Jitendra.

 

Ông Jitendra, vị khách hàng người Ấn Độ, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp gỗ cao su ghép thanh cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ CAO SU GHÉP THANH

 

Số lượng: 01container 20ft/tháng

Kích thước:

Chiều dài x chiều rộng: 2440mm x 1220mm

Bề dày: 12mm, 15mm, 17mm và 18mm

Chất lượng: AB và BB

Phương thức báo giá: FOB, CIF và CNF

Cảng đích: Cảng Kolkata, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

 

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ Jitendra – Giám đốc mua sắm của công ty███████████ █████████████ Company Private Limited - về đơn hàng nhập khẩu gỗ cao su ghép thanh cho dự án đang chuẩn bị triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng thân thiện chia sẻ: “Được thành lập vào năm 1974, tại Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ, chúng tôi - ███████████ █████████████ Company Private Limited - là nhà sản xuất và xuất khẩu nổi tiếng của một loạt các mặt hàng thủ công mỹ nghệ bằng gỗ. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 bằng vật liệu cơ bản chất lượng cao. Trong phạm vi sản phẩm của mình, chúng tôi cung cấp các mặt hàng quà tặng khuyến mãi, đồ trang trí nhà ở, phụ kiện bàn làm việc, dụng cụ hút thuốc, khung ảnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất hộp đựng nến, hộp trà, gậy chống, phụ kiện cá nhân, hộp đựng bút, đồng hồ và đồ trang sức. Sự sang trọng thể hiện rõ trong từng sản phẩm tuyệt đẹp của chúng tôi, được hình thành từ những loại gỗ tự nhiên tốt nhất và sừng gia súc có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Sự khéo léo tinh xảo và sự pha trộn hài hòa giữa các nguyên liệu thô kỳ lạ để tạo ra những kiệt tác thủ công không thể bắt chước, những sáng tạo của chúng tôi toát lên sự sang trọng.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh và sản xuất

 

Công nghệ và các nguyên tắc sản xuất dựa trên thiết kế giúp chúng tôi có lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Các kỹ thuật hoàn thiện của chúng tôi vô cùng hiện đại và đã được kiểm chứng qua thời gian. Chúng tôi có tất cả các công cụ để đưa các ý tưởng của bạn thành hiện thực. Các cơ sở sản xuất tích hợp đặt trên diện tích hơn 100.000 m2 được trang bị tất cả các tiện nghi cao cấp, giúp chúng tôi có khả năng thiết kế một loạt sản phẩm chất lượng vượt trội trong một thời hạn xác định trước. Chúng tôi đã liên kết với một số nhà thiết kế giỏi nhất và các tổ chức nổi tiếng nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Những nỗ lực của chúng tôi để đạt được sự xuất sắc trong lĩnh vực này đã được công nhận từ Capexil, Kolkata & Hội đồng xúc tiến xuất khẩu cho hàng thủ công mỹ nghệ (EPCH). Đội ngũ công nhân viên lên đến 500 người, bao gồm các chuyên gia sáng tạo của chúng tôi rất thành thạo với các thiết kế truyền thống của Ấn Độ và kết hợp kiến thức của họ kết hợp với các mẫu hiện đại để tạo ra một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

 

Thị trường xuất khẩu chủ yếu chúng tôi hướng đến bao gồm Đức, Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, Ý, Thụy Sĩ và Hàn Quốc. Chúng tôi sử dụng 20 loài gỗ khác nhau, 25 loại vật liệu khác nhau và tận dụng kỹ năng kết hợp chúng một cách hài hòa. Tất cả các nguyên liệu thô của chúng tôi đều có nguồn gốc từ các nguồn bền vững. Chúng tôi sử dụng cả nguồn vật tư trong nước và nhập khẩu các loại sơn, sơn mài, vecni, chất kết dính và gỗ có chất lượng tốt nhất để hoàn thiện sản phẩm của mình. Với đơn hàng lần này, tôi đặt niềm tin vào VIETGO, nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới. Rất mong sớm nhận được các báo giá cạnh tranh nhất đến từ các bạn”.

Hình ảnh thông tin một số đơn hàng xuất khẩu của công ty vị khách hàng trong thời gian gần đây

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Jitendra, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Jitendra██████████

Tên công ty: ███████████ █████████████ Company Private Limited

Địa chỉ trụ sở chính:███████████████, █████████████ ██████, ███████, ██████████, Ấn Độ

Địa chỉ nhà máy: █████████████-████████████████ Pvt. Ltd., ████████████ ████████████ ████, ███████, ██████████, Ấn Độ

Mob./ Whatsapp: +91 ███████████

Email: █████████████@█████████com

Quốc gia: Ấn Độ

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A040822 – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>