English

Đại diện đến từ một Tập đoàn tại châu Âu chuyên cung cấp hàng cho IKEA muốn mua lại xưởng nội thất tại Việt Nam

123 Lượt xem04/08/2022 | 15:52:33

Lượt xem171 Lượt xem

Vừa qua, Vietgo đã có cuộc trò chuyện cùng bà Jurgita– vị khách hàng đến từ Litva- về việc Tập đoàn bà làm đại diện có kế hoạch mua lại xưởng sản xuất nội thất tại Việt Nam.

Đại diện đến từ một Tập đoàn tại châu Âu chuyên cung cấp hàng cho IKEA muốn mua lại xưởng nội thất tại Việt Nam

Vừa qua, Vietgo đã có cuộc trò chuyện cùng bà Jurgita– vị khách hàng đến từ Litva- về việc Tập đoàn bà làm đại diện có kế hoạch mua lại xưởng sản xuất nội thất tại Việt Nam.

 Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Bà Jurgita đến từ Cộng hòa Litva - một đất nước thuộc khu vực Bắc Âu - là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty ████████ thuộc Tập đoàn ███ Group.

Hình ảnh vị khách hàng

█████████ là một tập đoàn được thành lập năm 1990 tại Lithunia, khởi đầu từ công việc kinh doanh bán lẻ nội thất, đến năm 1996 █████████ đạt được dấu mốc quan trọng khi kí kết hợp đồng cung cấp sản phẩm cho Tập đoàn IKEA Thụy Điển (một doanh nghiệp tư nhân chuyên bán lẻ đồ nội thất hàng đầu thế giới). Từ năm 2005, Tập đoàn đã đầu tư hàng chục triệu EURO mua lại và phát triển các nhà máy nội thất tại Nga, Lithuania, Belarus và một số nhà máy khu vực Tây Âu. Năm 2018 Tập đoàn khánh thành nhà máy nội thất đầu tiên sử dụng robot trong sản xuất.

Hiện nay tập đoàn kinh doanh 6 lĩnh vực khác nhau, bao gồm quản lý đầu tư, bất động sản, nội thất, may mặc, dịch vụ và xây dựng. Hàng hóa của tập đoàn hiện diện tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thuộc cả 5 châu lục. Đến nay Tập đoàn bao gồm 30 công ty thành viên với hơn 5.000 cán bộ nhân viên, doanh thu năm 2021 đạt 404.6 triệu EURO.

 

Hình ảnh website tập đoàn

████████ – Công ty bà Jurgata đang công tác - là đơn vị thực hiện chức năng quản lý, bán hàng, đầu tư và phát triển cho các công ty của ███ Group.

Về lĩnh vực nội thất, bà Jurgita chia sẻ: “Chúng tôi tự hào với tư cách là đối tác hàng đầu của IKEA, chúng tôi xuất khẩu 95% sản phẩm của mình. Hàng năm, chúng tôi tăng trưởng mạnh lượng đơn đặt hàng và lượng hàng xuất khẩu, không ngừng hiện đại hóa sản xuất và mở rộng năng lực ngành hàng nội thất của chúng tôi”.

Hình ảnh một số văn phòng và nhà xưởng của tập đoàn

Hình ảnh robot được dùng trong sản xuất

“Các sản phẩm sáng tạo để lại dấu ấn trên thế giới mà không gây hậu quả tiêu cực cho hành tinh. Bảo vệ môi trường và các giải pháp bền vững là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của chúng tôi”.
Ngành nội thất của tập đoàn bao gồm 10 công ty, 4.350 nhân viên, 133.000 m2 nhà xưởng, 62 robot, cùng hơn 800 dòng sản phẩm nội thất.

Hình ảnh một số sản phẩm công ty nội thất đang kinh doanh

Bà Jurgita là thạc sĩ Kinh tế và Tài chính, hiện chuẩn bị lấy bằng Tiến sĩ Quản lý Kinh tế tại tại Đại học Kaunas Unibersity of Technology. Trao đổi với chúng tôi về sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn, trên cương vị Giám đốc Phát triển Kinh doanh, bà đang tìm kiếm nhà máy sản xuất nội thất tại Việt Nam để Tập đoàn mua lại. Tiêu chí đưa ra là nhà máy hiện vẫn đang hoạt động và chủ sở hữu có mong muốn chuyển nhượng.

Dưới đây là chi tiết thông tin đầu tư từ bà Jurgita:

1. Hình thức đầu tư: Mua lại nhà máy sản xuất

2. Sản phẩm muốn tập trung: Nội thất gỗ, khách hàng lưu tâm hơn đến nhà máy sản xuất nội thất gỗ công nghiệp.

3. Thị trường tiêu thụ: Tập đoàn cung cấp sản phẩm cho Tập đoàn IKEA, châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông. Châu Phi, châu Đại Dương và châu Á

4. Quy mô nhà xưởng: Từ trung bình trở lên

5. Thời gian triển khai: Khách hàng mong muốn triển khai ngay

6. Quốc gia đầu tư: Việt Nam

7. Đối tượng hợp tác: Các chủ xưởng sản xuất nội thất gỗ có mong muốn chuyển nhượng nhà xưởng

8. Tần suất nhập hàng: Khách hàng có những đơn hàng thường xuyên, lâu dài.

Trao đổi với vị khách hàng, chúng tôi nhận thấy bà Jurguta là người vô cùng bận rộn, vì vậy bà rất kiệm lời, luôn trả lời tin nhắn trực diện vào công việc.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được các nội dung bà Jurgita đưa ra, vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin dưới đây.

VIETGO chúc Quý vị có một thương vụ hợp tác thành công!

Ms. Jurgita █████████

Công ty: ████████ (thuộc Tập đoàn ███ Group)

Email của khách hàng: █████████████████@███████.lt

Mob/Whatsapp: +370██████████

Quốc tịch: Litva

 

Mã số đơn hàng: A04082022– HTBD  

ĐƠN HÀNG MUA

1