English

Thương vụ xuất khẩu sản phẩm gừng khô sang thị trường Croatia

123 Lượt xem04/08/2022 | 15:40:14

Lượt xem163 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Bogadi – vị khách hàng đến từ Croatia về đơn hàng nhập khẩu gừng.

Thương vụ xuất khẩu sản phẩm gừng khô sang thị trường Croatia

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Bogadi – vị khách hàng đến từ Croatia về đơn hàng nhập khẩu gừng.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường nội địa. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: GỪNG

Loại: Gừng khô nguyên củ và gừng khô thái lát

Yêu cầu: Gừng hữu cơ đã được làm khô, chất lượng tốt

Gừng không thối, hỏng, ẩm mốc

Nhà cung cấp cần có các chứng chỉ phù hợp để xuất khẩu sản phẩm sang thị trường châu Âu như HACCP, Global GAP…

Yêu cầu về thông số sản phẩm:

Độ ẩm: Tối đa 13%

Tạp chất: Tối đa 0,5%

Chiều dài: 2-6cm

Độ dày: 1,8-2,2mm hoặc 3-5mm

Hình ảnh thông số sản phẩm đã được vị khách hàng thông qua

Đóng gói: 20kg/bao PP hoặc theo đề xuất của nhà cung cấp

Số lượng: Nhập 20 tấn

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Rijeka, Croatia

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Bogadi, đại diện đến từ công ty ██████████, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gừng khô và nghệ khô với mong muốn có thể hợp tác lâu dài cùng công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Giới thiệu về lịch sử thành lập công ty, vị khách hàng cho biết: “Ở Mikleuš, được thúc đẩy bởi tham vọng của chính chúng tôi, rằng chúng tôi muốn làm điều gì đó tốt cho thiên nhiên, cho bản thân và cho tất cả những người xung quanh chúng tôi, chúng tôi đã quyết định trồng thực phẩm hữu cơ. Với rất nhiều công việc, kiến thức và thời gian, chúng tôi đã biến những khu vực không thể canh tác đã bị tàn phá về mặt sinh học từ năm 1991 thành những khu vực có thể canh tác được, và vào năm 2011, cây chokeberry là thành quả đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi tập trung phần lớn thời gian, sức lực và kiến thức vào việc trồng chokeberry và blueberry, và chúng tôi có thể nói một cách an toàn rằng chúng tôi chuyên về hai loại cây trồng đó. Tất cả mọi thứ chúng tôi có ngày hôm nay đều nhờ vào sự nỗ lực nghiên cứu, học hỏi và làm việc của toàn thể nhân viên trong công ty. Song song với việc trồng trọt để tạo ra thành phẩm, chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến việc bảo tồn thiên nhiên, duy trì các đồn điền và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có một trang web riêng, thông qua trang web này, chúng tôi muốn quảng bá nông nghiệp sinh thái, vùng nông thôn tại Croatia và các sản phẩm đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Cũng giống như cách mà sản phẩm của chúng tôi được định vị trên thị trường, chúng tôi mong muốn đưa người tiêu dùng đến gần hơn với những quy trình tạo ra sản phẩm. Có thể nói toàn bộ quy trình sản xuất các sản phẩm hữu cơ được giám sát bởi một cơ quan kiểm soát độc lập, giúp cho sản phẩm trở nên tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và có hương vị thơm ngon hơn. Khoa học cũng đã chứng minh rằng trái cây và rau trồng hữu cơ chứa nhiều hơn 20 đến 40% chất chống oxy hóa so với trái cây và rau trồng thông thường. Không ngoa khi nói rằng nền nông nghiệp thông thường sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu và diệt cỏ vì mục tiêu lợi nhuận tối đa thường vượt quá giới hạn chịu đựng của con người và thiên nhiên. ██████ trồng các loại quả mọng, và vào mùa chúng tôi cung cấp quả việt quất tươi, aronia và mâm xôi.

Trong suốt nhiều năm phát triển, dưới thương hiệu riêng, chúng tôi cung cấp nước ép sinh thái việt quất, chokeberry và nam việt quất, mứt việt quất, mâm xôi, kiều mạch và mì sợi gai dầu, và đối với các thương hiệu riêng, chúng tôi làm bột siêu thực phẩm từ lúa mì xanh, tầm xuân và chokeberry. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển các sản phẩm mới, và tôi hy vọng rằng cuối năm nay chúng tôi sẽ có năm sản phẩm sinh thái cao cấp mới. Việc tiêu thụ các sản phẩm sinh thái ở Croatia đang gia tăng, vì ngày càng có nhiều người tiêu dùng có ý thức lựa chọn chúng. Các nhà sản xuất phụ thuộc vào chúng tôi để sản xuất chúng và các chuỗi bán lẻ để cung cấp chúng cho người tiêu dùng. Cho rằng các sản phẩm thông thường vẫn được đại diện nhiều hơn trong các cửa hàng, tôi tin rằng những vị trí này cần được thay đổi hoặc ít nhất là cân bằng trong việc đại diện cho các sản phẩm sinh thái và thông thường”.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh nông trường của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Liên hệ với VIETGO lần này, ông Bogadi bày tỏ nhu cầu nhập khẩu gừng khô và nghệ khô hữu cơ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty tại thị trường nội địa. Ông hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể trao đổi chi tiết về thông số cũng như phương thức đóng gói phù hợp nhằm nhanh chóng tiến hành đơn hàng. Trong suốt cuộc trò chuyện, ông Bogadi luôn thể hiện là một vị khách hàng thân thiện nhưng cũng rất nghiêm túc. Trong năm nay, ông cũng đã tiến hành thành công đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gừng tươi từ Thái Lan với số lượng là 2 container. Chính vì vậy, ông đánh giá rất cao thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như thiện chí hợp tác đến từ các doanh nghiệp tại khu vực châu Á. Bên cạnh mặt hàng gừng và nghệ khô, vị khách hàng cũng có nhu cầu nhập khẩu 200 tấn cây dâm bụt để phục vụ cho hoạt động trồng trọt sắp tới của công ty.

Hình ảnh giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cho đơn hàng nhập khẩu gừng tươi

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Bogadi

Công ty: ██████████

Website: http://www████████████.hr/

Địa chỉ: █████████████████, ████████, ██████████████, Croatia

Email:█████████████@████████████hr

Mob/Whatsapp: + 385 ███████████

Quốc gia: Croatia

Mã số đơn hàng: A040822 – NTN2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>