English

Thương nhân người Philippines cần nhập khẩu túi vải

123 Lượt xem04/08/2022 | 16:41:28

Lượt xem69 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng nhập khẩu túi vải từ một thương nhân người Philippines, cô Zarah.

Thương nhân người Philippines cần nhập khẩu túi vải

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng nhập khẩu túi vải từ một thương nhân người Philippines, cô Zarah.        

Cô Zarah hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng túi vải để kinh doanh tại thị trường Phillipines.      

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:  

Tên sản phẩm: Túi vải

Số lượng: 1000 – 2000 chiếc (nếu nhận được báo giá cạnh tranh)

Chất liệu: Vải Satin

Kích thước:

Chiều dài: 46cm/18inch

Chiều cao: 39cm/15.5inch (không bao gồm tay cầm)

Chiều rộng: 12cm/5inch  

Thiết kế: Túi có thiết kế thông minh, có thể dễ dàng thu gọn vào túi đựng nhỏ đi kèm. Túi có đính kèm theo móc đa năng (carabiner) có thể gắn túi vào móc khóa, ví, ba lô… một cách tiện dụng

Màu sắc: Đỏ, xanh dương, tím, xanh lá cây

Phương thức đóng gói:  Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Manila, Philippines

Phương thức thanh toán: T/T

Ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp  

Thông tin về khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ cô Zarah về đơn hàng nhập khẩu túi vải cho dự án kinh doanh của công ty cô tại thị trường Philippines.     

Cô Zarah là vị thương nhân đến từ đất nước Philippines. Hiện cô đang là Đại diện mua hàng của công ty ████████ ██████████ tại chi nhánh Philippines. Cô Zarah cho biết công ty mới được thành lập cách đây không lâu do đó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện hệ thống. Tuy nhiên công ty xác định tập trung vào các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và tái sử dụng nhiều lần. Đơn hàng nhập khẩu túi vải lần này là một trong những dự án quan trọng của công ty trong quy trình phát triển của mình.

Hình ảnh website của công ty

Sắp tới ████████ ██████████ định hướng phát triên thêm các mặt hàng đồ thủ công, thực phẩm tươi sạch nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cũng như truyền đi thông nghiệp ý nghĩa bảo vệ môi trường. Hiện công ty đang trong quá trình hoàn thiện website, các thông tin chính yếu như danh mục sản phẩm và quy trình đặt hàng vẫn đang được cập nhật. Đây sẽ là phương tiện chủ lực giúp công ty quảng bá những sản phẩm mới nhất tới khách hàng của mình.   

Chia sẻ thêm thông tin về đơn hàng lần này, cô Zarah cho biết: “Chúng tôi muốn mua loại túi có thiết kế thông minh này đê thu hút thêm các khách hàng tiềm năng. Loại túi này có thể sử dụng nhiều lần, dùng làm túi đựng đồ, mua sắm, rất tiện ích khi mang theo bên người. Nếu mọi người chuyển qua sử dụng túi vải thì lượng rác thải túi nilon, đồ nhựa, túi nhựa sẽ được giảm thiểu, điều đó có ý nghĩa to lớn đối với việc bảo vệ mội trường và hành tinh của chúng ta. Tôi rất mong thông qua đơn hàng lần này, chúng tôi có thể hợp tác lâu dài với nhà cung cấp của các bạn cho những sản phẩm của mình. Tôi rất mong chờ phản hồi từ phía các đối tác tiềm năng”. 

Hiện vị khách hàng đang nóng lòng muốn nhận được báo giá từ phía các nhà cung cấp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của cô Zarah vui lòng liên hệ và báo giá trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Ms. Zarah

Công ty: ████████ ██████████

Website: http://██████████████████.com/

Email: █████████@yahoi.com

WhatsApp: +63 917 ████████

Quốc gia nhập khẩu: Philippines

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A040822-NTT             

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>