English

Cơ hội giao thương xuất khẩu sản phẩm dầu hướng dương sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem04/08/2022 | 16:07:22

Lượt xem108 Lượt xem

Vị khách hàng tiềm năng đến từ Ấn Độ, ông Anand đã liên hệ trực tiếp với VIETGO với mong muốn được kết nối, hợp tác với các nhà cung cấp dầu thực vật tiềm năng nhất.

Cơ hội giao thương xuất khẩu sản phẩm dầu hướng dương sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

Vị khách hàng tiềm năng đến từ Ấn Độ, ông Anand đã liên hệ trực tiếp với VIETGO với mong muốn được kết nối, hợp tác với các nhà cung cấp dầu thực vật tiềm năng nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: DẦU HƯỚNG DƯƠNG

Loại sản phẩm: Dầu hướng dương thô và dầu hướng dương đã qua tinh chế

Số lượng: 50.000 tấn/tháng x 12 tháng

Thông số sản phẩm: Nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh thông số kỹ thuật chi tiết được vị khách hàng cung cấp dưới đây

Hình ảnh thông số kỹ thuật được vị khách hàng cung cấp

Phương thức đóng gói: Túi mềm Flexitank

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Người được chỉ định chịu trách nhiệm cho đơn hàng lần này, Ông Anand, hiện đang làm việc cho doanh nghiệp ████████████ có trụ sở chính đặt tại bang Gujarat, Ấn Độ. Được biết ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm dầu hướng dương phục vụ cho dự án lần này.

████████████ được thành lập vào năm 2015, xuất phát từ một nhà máy sản xuất nông sản hoạt động nhờ vào việc cung cấp, kinh doanh một số mặt hàng nông sản chủ yếu trong địa phương và các vùng lân cận. Trải qua nhiều nỗ lực, công ty đã không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh cùng với tập khách hàng của mình, bổ sung nhiều loại mặt hàng nông sản đa dạng và số lượng gia tăng liên tục vào phân loại đầu tư của mình. Danh mục sản phẩm của ████████████ trải dài từ các thành phẩm chất lượng cao như gạo, lúa mì, gia vị, đậu phộng, đậu nành… cho đến hạt giống gieo trồng các loại như hạt thì là, hạt rau mùi… Công ty cam kết sử dụng hạt giống chất lượng và liên tục theo dõi sự phát triển của cây trồng bằng các loại phân bón cả hữu cơ và vô cơ cần thiết theo tiêu chuẩn của nhà máy.

Doanh nghiệp ████████████ hoạt động với sứ mệnh mang lại những sản phẩm nông sản chất lượng và bổ dưỡng nhất đến với khách hàng trên toàn thế giới. Hiện nay, công ty đã có chỗ đứng nhất định tại nhiều thị trường tiềm năng như châu Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Bắc Úc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đã buộc các doanh nghiệp nói chung và ████████████ nói riêng cần không ngừng phát triển và thích nghi. Nhận thấy được nguồn cung nông sản dồi dào đến từ các quốc gia Đông Nam Á, công ty đã chủ động chuyển mũi nhọn tìm kiếm sang đây với hy vọng mang lại được hợp đồng hợp tác chất lượng và lâu dài với nhà cung cấp tiềm năng nhất.

 

 

Hình ảnh mẫu thư ý định của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

 

Ông Anand rất mong muốn thông qua dịch vụ của mình, VIETGO sẽ giúp ông tham gia vào mạng lưới kết với các nhà cung cấp sản phẩm nông sản và mang lại một đề nghị tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin vị liên hệ:

Ông Anand ███

Tên công ty: ██████████████████

Địa chỉ: ███████ -██████████████ ███████ ███████ ███████,███████████ ██████, ██████, ██████████, Gujarat - ██████, Ấn Độ

Email: ██████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Quốc tịch: Ấn Độ         

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

 

Mã số đơn hàng: A040822 – QTHN – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>