English

Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm đường đến thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem04/08/2022 | 17:05:19

Lượt xem135 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Rey với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng đường sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm đường đến thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Rey với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng đường sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: ĐƯỜNG

Loại sản phẩm: Đường trắng

Số lượng: Nhập thử 50.000 tấn

Vị khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu trong vòng 12 tháng nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Đường chất lượng tốt, có màu sắc tự nhiên, không bị vón cục hay ẩm mốc

Thông số kỹ thuật:

Nhà cung cấp đưa ra bảng thông số kỹ thuật sẵn có

Đóng gói: 50kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Istanbul hoặc cảng Mersin, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C


Hình ảnh thư Ý định đến từ vị khách hàng

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Rey – Giám đốc mua hàng của công ty ████████████ – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm đường của công ty đến thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

████████████ có trụ sở tại tỉnh Pasig, Philippines, là một công ty chủ yếu kinh doanh xuất nhập khẩu rau quả tươi. Là một thương hiệu được công nhận, ████████████ sở hữu đầy đủ năng lực chế biến và kinh doanh các thành phẩm nông sản đến khắp mọi thị trường tại Ấn Độ và các nước lân cận. Nhờ có cơ sở và dây chuyền sản xuất hiện đại, ████████████ có khả năng chế biến nông sản thô được thu mua thành các sản phẩm hoàn chỉnh một cách hiệu quả nhất. Các đơn vị nhà máy của công ty luôn được trang bị các thiết bị chế biến hiện đại và được bảo dưỡng, nâng cấp hàng năm nhằm đáp ứng xu hướng công nghiệp hóa và đón đầu những thay đổi của thị trường.

Là một nhà xuất khẩu chất lượng cao, công ty còn cung cấp một loạt các dịch vụ, các giải pháp thông minh và hiệu quả về chi phí cho khách hàng trên nhiều phương thức (đường biển và đường hàng không) để duy trì chất lượng của rau và trái cây. Nhiệm vụ của công ty là trở thành công ty thống lĩnh trong lĩnh vực rau quả tươi bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống thực hiện bảo quản, xử lý sản phẩm đẳng cấp thế giới và cung cấp sản phẩm tươi cho người tiêu dùng nước ngoài. Với tâm niệm đóng gói bao bì xuất khẩu cho rau quả tươi là một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình dài và phức tạp từ chủ sở hữu đến khách hàng, ████████████ luôn chú ý lựa chọn các phương thức đóng gói phù hợp với từng loại rau củ khi xuất đi các nước trong khu vực.

Dưới đây là bản vận đơn nhập khẩu mặt hàng khẩu trang từ Trung Quốc tới thị trường Anh Quốc vào ngày 30/4/2020 của công ty vị khách hàng.

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu khẩu trang của công ty vị khách hàng

Chia sẻ về đơn hàng đường với VIETGO, ông Rey cho biết: “Hiện tại, công ty chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu đường đến thị trường Thổ Nhĩ Kỳ để tiêu thụ. Chúng tôi dự định nhập khẩu khoảng 50.000 cho chuyến hàng đầu tiên để xem xét nhu cầu tiêu thụ tại thị trường này. Nếu sản phẩm đạt được kỳ vọng, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên trong vòng 12 tháng với số lượng lên đến 600,000 tấn. Tôi cũng mong muốn nhận được bảng thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm từ phía nhà cung cấp”.

Ông Rey đã từng nhiều lần kết nối với VIETGO cho các đơn hàng găng tay y tế, bảo hộ lao động, khẩu trang xuất đi Mỹ, châu Âu và châu Á. Qua khoảng thời gian hợp tác tương đối dài, ông đã trở thành vị khách hàng thân thiết của VIETGO. Từ những hợp đồng được triển khai giữa các bên, chúng tôi nhận thấy ông Rey là một doanh nhân nghiêm túc, thân thiện, lịch sự, đáng tin cậy và đặc biệt luôn đề cao đạo đức kinh doanh. Ông chia sẻ với chúng tôi, ông tin tưởng VIETGO và luôn tìm đến VIETGO đầu tiên cho những đơn hàng của mình để có thể giúp đỡ ông trong việc tìm kiếm đối tác kinh doanh.  Ông cũng đã có ý định đầu tư về nhà xưởng để sản xuất găng tay y tế xuất khẩu. Gần đây nhất, ông vừa ký hợp đồng với một nhà cung cấp từ VIETGO cho đơn hàng găng tay y tế trị giá 186 triệu USD xuất khẩu đi Đan Mạch.

Ông Rey là một vị khách hàng rất lịch sự và nghiêm túc. Ông rất mong muốn có thể làm việc với các nhà cung cấp đến từ VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu đường của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Thông tin chi tiết của khách hàng:

Mr. Rey ██████████████████

Công ty: ████████████

Whatsapp: +63 9███████████

Email:  ███████████████████████@gmail.com

Quốc tịch: Philippines

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

 

Mã số đơn hàng: C040822 – NTTD

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>