English

(GẤP) Cơ hội trở thành nhà cung cấp cho đơn hàng xuất khẩu sầu riêng sấy sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem04/08/2022 | 16:46:50

Lượt xem258 Lượt xem

Anh Hưng, vị khách hàng tiềm năng đang tìm nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm sầu riêng sấy để xuất đến thị trường Trung Quốc

(GẤP) Cơ hội trở thành nhà cung cấp cho đơn hàng xuất khẩu sầu riêng sấy sang thị trường Trung Quốc

Anh Hưng, vị khách hàng tiềm năng đang tìm nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm sầu riêng sấy để xuất đến thị trường Trung Quốc

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: SẦU RIÊNG SẤY

Loại sản phẩm: Sầu riêng sấy khô và sầu riêng sấy lạnh

Yêu cầu sản phẩm:

Trái cây sấy khô và sấy lạnh có màu sắc và hương vị tự nhiên, không có thêm đường, không chiên, không lẫn tạp chất, không ẩm mốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Nếu chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý, vị khách hàng sẽ nhập khẩu với số lượng 20 container 20ft/tháng

Đóng gói: Sử dụng túi hút chân không lớn

Phương thức báo giá: CIF và FOB

Đối với phương thức báo giá CIF, cảng đến: Cảng Thiên Tân hoặc cảng Thanh Đảo, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

Vị khách hàng muốn bàn bạc trực tiếp với nhà cung cấp

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Anh Thanh Hưng, vị khách hàng có dày dặn kinh nghiệm đang đại diện cho doanh nghiệp tại Trung Quốc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm trái cây sấy. Anh Hưng có kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm. Anh chủ yếu làm việc và hợp tác với khách hàng đến từ Trung Quốc trong vòng 8 năm nay, bởi vậy anh có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực trao đổi và ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp tại Trung Quốc. Anh ưa chuộng phong cách làm việc nhanh gọn và phải chớp được thời cơ để có thể chốt được các đơn hàng lớn. Anh cũng thường xuyên giao dịch, xuất khẩu hàng hóa sang các nước như Indonesia, Thái Lan, Lào, v.v. Đối với đơn hàng sầu riêng sấy lần này, anh đại diện cho công ty ████████████ ███████ CO., LTD, một doanh nghiệp tại Trung Quốc, để tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới.

████████████ ███████ CO., LTD được đặt tại Ngư Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty có danh mục hàng hóa có phong phú hàng hóa cùng tất cả các kích thước. Nhà máy được trang bị với một bộ hoàn chỉnh các thiết bị, do đó công ty luôn đảm bảo được quá trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt, đem đến sản phẩm có giá trị tốt nhất. Các nhà máy có năng lực sản xuất lớn, có thể cung cấp được hàng hóa với số lượng lớn. Công ty nằm gần cảng biển Thanh Đảo và Liên Vân cảng, rất thuận tiện cho việc giao hàng. Mỗi lô của hàng của công ty sẽ được thông qua kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi giao hàng. Các nhà máy đặt quy phạm kiểm soát chất lượng và được ủy quyền giấy chứng nhận chất lượng của Trung Quốc Hải Quan. Thị trường chính của công ty nằm ở khu vực Đông Nam Á (chiếm 70%), bên cạnh đó các sản phẩm của công ty cũng được tiêu thụ tại khu vực Bắc Mĩ và Đông Á với tỉ lệ là 10% mỗi khu vực.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng đại diện

Hình ảnh công ty vị khách hàng đại diện

Hình ảnh chứng chỉ của công ty vị khách hàng đại diện

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đại diện kinh doanh

Trong cuộc trò chuyện với VIETGO, anh Hưng chia sẻ: “Như các bạn cũng biết, mối quan hệ hợp tác là rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ liên doanh kinh doanh nào. Chính vì vậy, dù bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, điều quan trọng là phải tìm kiếm thỏa thuận hợp tác phù hợp có lợi cho cả hai bên. Mục tiêu của tôi là duy trì sự phù hợp trong một thời gian dài và đạt được các mục tiêu chính mà doanh nghiệp đã đặt ra. Có đối tác kinh doanh có nghĩa là bạn không còn hoạt động cô lập nữa. Điều quan trọng là phải hình thành một thỏa thuận đối tác với những công ty có mục tiêu và giá trị tương đồng để có thể nâng cao giá trị của chính doanh nghiệp mình. Đối với vai trò là một người đại diện, tôi cần phải đảm bảo được nguồn sản phẩm phải thực sự chất lượng. Với chuyên môn và sự hiểu biết của mình, tôi không bao giờ để sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Hiện tại, tôi đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho sản phẩm sầu riêng sấy để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, tôi dự định sẽ nhập khẩu với số lượng lớn hàng tháng nếu chất lượng sản phẩm hợp lý. Tôi mong sẽ được nhà cung báo giá chi tiết bao gồm cả chi phí vận chuyển hàng và thời gian giao hàng dự kiến. Ngoài ra tôi cũng muốn nhận được mẫu để xem xét và tìm ra loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của người dân Trung Quốc. Hiện tại tôi đang rất gấp nên tôi mong nhà cung cấp có thể liên lạc với tôi trong thời gian sớm nhất có thể”.

Qua quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy sự nghiêm túc và thiện chí hợp tác từ phía anh Hưng. Anh mong muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ phía công ty để có thể hợp tác lâu dài trong những dự án lớn trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội giao thương đầy tiềm năng và tốt đẹp đối với các nhà cung cấp để có thể xuất khẩu mặt hàng sầu riêng sấy sang thị trường Trung Quốc trong thời gian sắp tới. Vị khách hàng ưu tiên trao đổi với nhà cung cấp thông qua số điện thoại.

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho anh Hưng qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Anh Thanh Hưng

Tel: 093███████ (Vị khách hàng làm việc trực tiếp qua số điện thoại)

Email: ███████████@gmail.com

Công ty đại diện: ████████████ ███████ CO., LTD

Địa chỉ: ██████████████, Trung Quốc

Quốc tịch: Việt Nam

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: B040822 – NTTD

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>