English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa sang một số nước châu Âu như Ý, Bỉ, Pháp, Ba Lan và Tây Ban Nha

123 Lượt xem04/08/2022 | 18:21:09

Lượt xem273 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa của ông Alan – vị khách hàng người Pháp.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa sang một số nước châu Âu như Ý, Bỉ, Pháp, Ba Lan và Tây Ban Nha

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa của ông Alan – vị khách hàng người Pháp.

Ông Alan là đại diện doanh nghiệp tại Pháp, ông đang tìm kiếm nhà cung cấp viến nén mùn cưa phù hợp tại thị trường châu Á để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: VIÊN NÉN MÙN CƯA

Số lượng:

5000 tấn/tháng tới Tây Ban Nha

3000 tấn/tháng tới Ý

2000 tấn/tháng tới Bỉ

5000 tấn/tháng tới Pháp

960 tấn/tháng tới Ba Lan

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo và thông qua

Đường kính: 6mm

Chiều dài: <4cm

Độ ẩm: <8%

Độ tro: <2%

Nhiệt lượng: 4600 – 4800 Kcal/kg

Phương thức đóng gói:

  • 15kg/ túi PP
  • 1 tấn/ túi Jumbo

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: - Genoa - Ý

La Havre - Pháp

Gdansk – Ba Lan

Phương thức thanh toán: T/T và L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thư ý định do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin khách hàng

Vừa qua VIETGO đã có cuộc trò chuyện với vị khách hàng người Pháp  – ông Alan về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa của ông.

Gửi tới chúng tôi thư ý định cùng với thông tin chi tiết về doanh nghiệp, ông Alan mong muốn được hợp tác với Quý nhà cung cấp viên nén mùn cưa phù hợp tại thị trường châu Á. Được biết ông Alan hiện đang giữ chức vụ trưởng phòng kinh doanh của ██████████████ – công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhà đất, cho thuê văn phòng và thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, thuận tiện và cởi mở theo đúng yêu cầu từ khách hàng. Đến với ██████████████ các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh và cả những nhóm trẻ khởi nghiệp sẽ có được môi trường làm việc tốt, phong cách trẻ trung đồng thời tạo cơ hội giao lưu tốt nhất giữa các nhân viên, phòng ban. Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc thuận tiện và đầy đủ nhất cho nhân viên, ██████████████ không ngừng nghiên cứu một cách nghiêm túc thói quen sinh hoạt, làm việc và nhu cầu của từng nhân viên tại từng lĩnh vực khác nhau, thời gian làm việc khác nhau trong ngày để có thể đưa ra những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Vị khách hàng người Pháp thân thiện cho biết công ty ông thường xuyên nhập khẩu hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ, khoảng 90% sản phẩm của công ty được nhập khẩu từ thị trường này. Ông đánh giá cao sự đa dạng về hàng hóa, chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm. Với mạng lưới khách hàng rộng lớn tại châu Âu, ông Alan hiện đang nhận được nhiều nhu cầu nhập khẩu đối với sản phẩm viên nén mùn cưa với mục đích sử dụng tại gia. Nhận thấy nhu cầu sử dụng quá lớn và thường xuyên, những nhà cung cấp trong khu vực không thể đáp ứng hết được nên ông đã quyết định liên lạc với VIETGO – công ty sở hữu mạng lưới nhà cung cấp rộng lớn tại châu Á để được kết nối với những nhà cung cấp viên nén uy tín trong thời gian tới.

Trong quá trình trò chuyện, vị khách hàng người Pháp luôn thể hiện sự thân thiện và cởi mở. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác chân thành đối với quý nhà cung cấp của VIETGO đồng thời cho thấy ông hoàn toàn tin tưởng VIETGO với mạng lưới nhà cung cấp ngày càng mở rộng có thể giúp được ông trong đơn hàng lần này.

Do chênh lệch múi giờ và công việc kinh doanh bận rộn nên ông Alan thường trả lời tin nhắn muộn. Tuy nhiên ông sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết để nhận được báo giá hợp lý từ Quý vị.

Danh thiếp vị khách hàng

Website công ty vị khách hàng

Hình ảnh tại công ty vị khách hàng

Với thiện chí hợp tác lớn, ông Alan rất mong sớm nhận được phản hồi từ phía nhà cung cấp. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Alan ███████

Whatsapp: +48 73█████████

Email: ██████████████████-business.com

Công ty: ██████████████

Địa chỉ: ████████████████ ███████████████████████████████-Loubet

Website: http://www.██████████████.com/

Quốc tịch: Pháp

Mã số đơn hàng: A040822 – DTH

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>