English

Thương vụ xuất khẩu viên nén mùn cưa sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem04/08/2022 | 17:17:35

Lượt xem359 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng viên nén mùn cưa đến từ một khách hàng tiềm năng người Hàn Quốc, ông Jeon.

Thương vụ xuất khẩu viên nén mùn cưa sang thị trường Hàn Quốc

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng viên nén mùn cưa đến từ một khách hàng tiềm năng người Hàn Quốc, ông Jeon.

Ông Jeon đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp viên nén mùn cưa cho việc kinh doanh của công ty tại thị trường Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: VIÊN NÉN MÙN CƯA

Số lượng: 10000 tấn/tháng

Loại gỗ: Gỗ thông, gỗ keo hoặc gỗ cao su

Đường kính: 6-8mm

Chiều dài: 10-40mm

Độ ẩm: <10%

Tro: <3%

Nhiệt: 4.600-4.700 Kcal / kg

Phương thức đóng gói: 15kg/PP bag

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Incheon, Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Theo thống kê, năm 2019, Hàn Quốc là nền kinh tế đứng thứ 4 châu Á, thứ 12 trên thế giới về GDP, thứ 6 về tổng xuất khẩu, thứ 9 về tổng nhập khẩu và thứ 32 về GDP bình quân đầu người. Theo dự đoán của các chuyên gia, nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng chất đốt của Hàn Quốc sẽ vẫn trên đà tăng mạnh trong những tháng tiếp theo. Với tình hình thị trường viên nén mùn cưa đang trở nên sôi động không chỉ tại Hàn Quốc mà còn tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, ông Jeon đã nhanh chóng liên hệ với VIETGO để tìm kiếm sản phẩm viên nén mùn cưa cho dự án của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Được biết, ông Jeon là đại diện đến từ công ty █████████, có trụ sở tại thành phố ████████, Hàn Quốc. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch cho những phân phối dịch vụ du lịch, các gói và dịch vụ du lịch cho cá nhân và gia đình. █████████ tập trung vào việc tiếp thị và phân phối các lựa chọn cho nhu cầu du lịch với các điểm đến ở các nước châu Á.

Trò chuyện với VIETGO, ông Jeon chia sẻ: “Bên cạnh lĩnh vực du lịch, chúng tôi cũng hoạt động trong kinh doanh thương mại các sản phẩm tiềm năng trên thị trường. Thị trường viên nén mùn cưa đang trở nên rất sôi động trong giai đoạn gần đây. Viên nén mùn cưa cũng là sản phẩm bảo vệ môi trường, nằm trong danh mục được khách hàng của chúng tôi quan tâm với lượng hỏi mua hàng nhiều nhất. Chính vì vậy, thông qua VIETGO, tôi mong muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp uy tín và chất lượng để hợp tác lâu dài. Hàn Quốc là một thị trường có nhiều tiêu chuẩn tương đối khắt khe, do đó, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, mục tiêu của tôi không chỉ gói gọn trong thị trường nội địa mà còn mở rộng ra các thị trường quốc tế tiềm năng”.

Với đơn hàng viên nén mùn cưa lần này, ông Jeon cần nhập khẩu số lượng 10000 tấn với tần suất mỗi tháng sang thị trường Hàn Quốc. VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng tiềm năng không chỉ với cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở Việt Nam nói riêng mà còn cho cả các doanh nghiệp trên toàn thế giới nói chung.

Qua cuộc trò chuyện, ông Jeon thể hiện mình là một vị khách hàng nghiêm túc và tương đối kiệm lời. Hiện ông đang rất nóng lòng mong muốn nhận được báo giá từ Quý nhà cung cấp. Vì vậy, VIETGO mong rằng Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Jeon, vui lòng nhanh chóng liên hệ qua địa chỉ thông tin được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

Ông Jeon

Email: █████████@gmail.com

WhatsApp: +82 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng: C040822 – TTVA

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>