English

(Gấp) Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm dầu hướng dương hàng năm sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem04/08/2022 | 17:34:55

Lượt xem91 Lượt xem

Ông Ahmet – Đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã có cuộc trò chuyện cùng VIETGO về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm dầu hướng dương của mình.

(Gấp) Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm dầu hướng dương hàng năm sang thị trường Trung Quốc

Ông Ahmet – Đại diện đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đã có cuộc trò chuyện cùng VIETGO về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm dầu hướng dương của mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: DẦU HƯỚNG DƯƠNG

Loại sản phẩm: Dầu hướng dương thô

Số lượng: 20.000 tấn/tháng x 12 tháng

Vị khách hàng dự kiến nhập khẩu sản phẩm hàng năm

Yêu cầu: Giấy chứng nhận GACC

Phương thức đóng gói: Sử dụng túi mềm flexitank trong container

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Thượng Hải, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Ahmet là đại diện đến từ công ty ██████████ có trụ sở chính đặt tại thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trao đổi cùng VIETGO, ông chia sẻ mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm dầu hướng dương phục vụ cho dự án lần này.

Được thành lập vào năm 2012, hiện nay công ty █████████ đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị các dòng sản phẩm phụ tùng và phụ kiện thay thế máy kéo lớn nhất trên thế giới. Ông Ahmet chia sẻ: “█████████ đã thành công trong việc lấy được tín nhiệm từ khách hàng và đối tác của mình. Thị trường của công ty không chỉ dừng lại tại Thổ Nhĩ Kỳ và các vùng lãnh thổ lân cận mà còn mở rộng trên 65 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy thế, công ty vẫn luôn tập trung vào dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng. █████████ cam kết về chất lượng sản phẩm, tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu, điều khoản theo hợp đồng và quy định chung về thời gian giao hàng, dịch vụ… Mục tiêu cuối cùng của công ty hướng đến một mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng của mình. Thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được không ít lời đề nghị đặt hàng cho sản phẩm dầu thực vật nói chung. Nếu đơn hàng nhập khẩu dầu hướng dương lần này sang Trung Quốc thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những đơn hàng tiếp theo tới Quý công ty và Quý nhà cung cấp”.

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Một số hình ảnh giấy chứng nhận công ty vị khách hàng sở hữu

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

 

Ngoài những yêu cầu về giá thành hợp lý và sản phẩm chất lượng, vị khách hàng cũng hy vọng Quý nhà cung cấp có thể đưa ra Đơn chào hàng đầy đủ và cạnh tranh nhất để ông có thể sớm xác nhận với khách hàng của mình. Được biết, đơn hàng lần này do công ty ông phụ trách với vai trò là một người mua ủy quyền. Với những chia sẻ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, ông Ahmet thể hiện bản thân là một vị khách hàng thân thiện, tích cực và tinh thần làm việc nghiêm túc.

Ông Ahmet rất mong muốn thông qua dịch vụ của mình, VIETGO sẽ giúp ông tham gia vào mạng lưới kết với các nhà cung cấp sản phẩm nông sản và mang lại một đề nghị tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin vị liên hệ:

Ông Ahmet ████████

Tên công ty: ██████████

Website: https://█████████.com/

Địa chỉ: █████████ ████████ – Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Email: ██████████████.com

Tel/Whatsapp: +90 █████████████

Quốc tịch: Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: B040822 – QTHN – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>