English

Cơ hội giao thương xuất khẩu thỏi nhôm sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem04/08/2022 | 21:30:15

Lượt xem168 Lượt xem

Vị khách hàng đến từ Malaysia, bà Datin đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm thỏi nhôm nhập khẩu vào thị trường Trung Quốc.

Cơ hội giao thương xuất khẩu thỏi nhôm sang thị trường Trung Quốc

Vị khách hàng đến từ Malaysia, bà Datin đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm thỏi nhôm nhập khẩu vào thị trường Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: THỎI NHÔM

Số lượng: Nhập thử 10.000 tấn sau đó sẽ nhập 50.000 tấn/tháng

(dự kiến nhập khẩu trong vòng ít nhất 01 năm)

Yêu cầu: Thỏi nhôm A7 (99,7% Al)

Thông số sản phẩm: Nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh thông số kỹ thuật chi tiết do vị khách hàng cung cấp dưới đây

Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: cảng Thanh Đảo và cảng Diêm Điền, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Bà Datin là Chủ tịch của công ty ████████████████████████████SDN BHD có trụ sở chính đặt tại Selangor, Malaysia. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, bà Datin có đề xuất đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thỏi nhôm cùng hợp đồng được kí kết dài hạn. Dự án nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng của công ty bà.

███████████████████████████ được thành lập vào năm 2018 dưới hình thức là một công ty trách nhiệm hữu hạn theo cổ phần do bà quản lý. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và kết nối nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Bà Datin chia sẻ: “Hiện nay, số lượng doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu thỏi nhôm gia tăng đột biến tại Trung Quốc. Nhiều đối tác tại công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ, trong đó một vị khách có đưa ra đơn hàng nhập khẩu loại sản phẩm thỏi nhôm với số lượng lớn. Chúng tôi rất hy vọng tìm được nguồn sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và đặc biệt là có thể cung cấp ổn định trong thời gian dài”.

Bà chia sẻ thêm: “Tôi đã từng có một số người bạn làm việc với đối tác là những nhà cung cấp tại Việt Nam và họ có thể đưa ra mức giá hết sức ưu đãi cùng với chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn. Từ trước đến giờ, làm việc tại Việt Nam luôn mang lại cho chúng tôi những khoảng thời gian tuyệt vời. Tiếp đến, tôi đã dự kiến một chuyến đi tới Việt Nam vào tháng này, bắt đầu tại thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt một số đối tác và trao đổi về các dự án đang được tiến hành. Sẽ thật tuyệt vời nếu có thể cùng Quý công ty và các nhà cung cấp sắp xếp một buổi gặp mặt để trao đổi chi tiết hơn về đơn hàng lần này. Tôi rất hy vọng VIETGO có thể mang đến cho khách hàng của chúng tôi một mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp thích hợp nhất”.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

 

Bà Datin rất mong muốn thông qua VIETGO sẽ giúp bà tham gia vào mạng lưới kết với các nhà cung cấp và mang lại một đề nghị tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin vị liên hệ:

Bà Datin

Tên công ty: ████████████████████████████SND BHD

Địa chỉ: S████████████████████████████████████████████████████████████, Malaysia

Email: █████████████████com

Tel/Whatsapp: +60██████████

Quốc tịch: Malaysia

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: A040822 – DTDL

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>