English

Cơ hội cung cấp tôm sú sang thị trường Hồng Kông

123 Lượt xem04/08/2022 | 21:37:17

Lượt xem223 Lượt xem

Đại diện đến từ Hồng Kông, ông Wai hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu tôm sú của mình.

Cơ hội cung cấp tôm sú sang thị trường Hồng Kông

Đại diện đến từ Hồng Kông, ông Wai hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu tôm sú của mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: TÔM SÚ

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Kích thước: 16/20, 21/25

Chế biến: Tôm nguyên con (HOSO)

Phương thức đóng gói: 1kg/hộp carton

Mạ băng: 5%

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Hồng Kông

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Vừa qua ông Wai, vị khách hàng đến từ Hồng Kông đã liên hệ với VIETGO trao đổi về mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu tôm sú của mình. Vị khách hàng đã gửi thông tin yêu cầu về đơn hàng và hi vọng nhận được báo giá và liên hệ từ các nhà cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hình ảnh cửa hàng của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

Ông Wai hiện đang làm Giám đốc của công ty ██████████████████████████████████ Limited có trụ sở tại Hồng Kông. ███████████████████████████████████Limited được thành lập vào tháng 10 năm 2017 với hoạt động chính là kinh doanh, mua bán và xuất nhập khẩu các sản phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến từ thủy hải sản, thịt các loại. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, công ty ông đã và đang không ngừng phát triển với mong muốn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Công ty làm việc với các sản phẩm hạng nhất và cung cấp dịch vụ hạng nhất. Mục đích của công ty chính là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tươi ngon nhất, an toàn nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Mặt khác, công ty cũng hướng tới việc cung cấp cho các nhà phân phối nhằm mở rộng thị trường và đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng chia sẻ rằng: “Hiện tại, công ty tôi đang phân phối các sản phẩm chất lượng cao cho các cửa hàng đại lý, khách sạn, nhà hàng, siêu thị và đại siêu thị…theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đang sở hữu 3 cửa hàng phân phối lớn cùng với 2 chuỗi nhà hàng nhằm phục vụ các sản phẩm tươi ngon đến với khách hàng. Cùng với đó công ty chúng tôi cũng nhập khẩu những sản phẩm thủy hải sản tươi và đông lạnh từ nhiều nước trong khu vực như Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc. Chúng tôi luôn ưu tiên đặt mục tiêu tìm kiếm những nhà cung ứng có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt liên tục trong thời gian dài để thiết lập mối quan hệ đối tác kinh doanh. Do yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhập khẩu những loại thủy hải sản có chất lượng cao, tiện lợi và dễ chế biến. Chúng tôi biết rằng thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á đều là những thị trường cung cấp thủy hải sản rất tiềm năng có chất lượng và giá cả hợp lý, đặc biệt là có khoảng cách vận chuyển gần và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng của chúng tôi. Vì vậy liên hệ với VIETGO lần này, chúng tôi hi vọng sẽ tìm được nhà cung cấp lâu dài cho đơn hàng nhập khẩu tôm sú lần này”.

Với những chia sẻ trên, ông Wai rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá  từ phía các nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu tôm sú của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông Wai theo thông tin liên lạc dưới đây.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Wai

Tên công ty:███████████████████████████████████ Limited

Địa chỉ: Hồng Kông

Email: ███████████████.com

Tel/Whatsapp: +85███████████

Quốc gia: Hồng Kông

 

Mã số đơn hàng: B040722 – DTDL

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>