English

Thương vụ xuất khẩu pallet gỗ sang thị trường Ả Rập Xê-út

123 Lượt xem05/08/2022 | 09:19:54

Lượt xem259 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng pallet gỗ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Anas.

Thương vụ xuất khẩu pallet gỗ sang thị trường Ả Rập Xê-út

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng pallet gỗ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Anas.

 

Ông Anas đang cần nhập khẩu pallet gỗ từ nhà cung cấp cho dự án của công ty mình.

 

Thông Tin Chi Tiết Về Đơn Hàng Như Sau:

 

TÊN SẢN PHẨM: PALLET GỖ

 

Loại gỗ: Gỗ thông và keo

Số lượng: Nhập thử 180 chiếc

Sau đó sẽ nhập hơn 6000 chiếc hàng tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Kích thước:

1500mm x 1000mm x 145mm - 150mm

1140mm x 1140mm x 138mm - 140mm

Yêu cầu khác:

Đóng dấu theo tiêu chuẩn IPPC (ISPM-15) (nếu có)

Hình ảnh minh họa con dấu kiểm định ISPM-15

Gỗ xử lý nhiệt, xẻ thô; chấp nhận mắt gỗ, nhưng không chấp nhận vết nứt trên pallet

Phương thức báo giá:

CIF – Cảng Jeddah Islamic, Ả Rập Xê-út

Phương thức thanh toán: Trao đổi với nhà cung cấp sau

 

 

g

Hình ảnh minh hoạ sản phẩm

Ngoài ra, khách hàng cũng quan tâm thêm mặt hàng pallet Epal. Quý nhà cung cấp vui lòng gửi hình ảnh thực tế, đính kèm báo giá chi tiết về sản phẩm (nếu có)

 

Thông Tin Về Khách Hàng:

 

Là quốc gia có độ mở về kinh tế lớn trong khu vực vùng Vịnh, Ả Rập Xê Út là một trong những thị trường quan trọng trong khu vực Trung Đông, chiếm khoảng 27% GDP của khối Ả Rập với GDP bình quân đầu người xấp xỉ 21.000 USD. Điều này khiến quốc gia này trở thành một thị trường đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà xuất khẩu trên toàn thế giới. Kinh tế phát triển dẫn tới nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm về gỗ cũng tăng trưởng theo. Đặc biệt, sự tăng trưởng nhanh của ngành xây dựng Ả Rập Xê Út tạo đà cho nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng gỗ tại thị trường này.

 

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện ngắn với ông Anas để trao đổi về dự án nhập khẩu pallet gỗ sắp tới.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh công ty của vị khách hàng

Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng

Vào năm 1997, ông Anas ██████████ tốt nghiệp trường đại học Kỹ thuật là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất ở Iraq, tập trung vào các môn học STEM, một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Từ tháng 11, năm 1998 đến tháng 10 năm 1999, ông làm Kỹ sư sản xuất cho công ty Maimani Holding Group, chịu trách nhiệm giám sát kỹ thuật và cải thiện toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện có và dây chuyền sản xuất mới của công ty. Được biết đây là nhà sản xuất vật liệu xây dựng, chuyên cung cấp gạch đỏ, bông len đá cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt Polystyrene..., cùng các dịch vụ đầu tư và thương mại.

 

Một tháng sau, ông chuyển sang làm bộ phận Giám sát sản xuất cho công ty Al Fozan Holding, một trong những công ty gia đình nổi tiếng nhất ở Ả Rập Xê Út. Trong suốt hơn 60 năm tồn tại, công ty đã tích lũy được danh mục đầu tư đa dạng, trải dài trên nhiều lĩnh vực, bao gồm bán lẻ, sản xuất, bất động sản và thương mại. Tại đây, nhiệm vụ chính của ông Anas là quản lý và giám sát dây chuyền sản xuất để nâng cao năng suất, đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Tháng 01 năm 2002, ông ấy đã nhanh chóng được thăng chức lên vị trí QC (nhân viên kiểm soát chất lượng) chuyên quản lý 4 dây chuyền sản xuất; kiểm tra các tấm trang trí; giám sát tất cả các thành phẩm đóng gói; gửi các báo cáo cụ thể cho Giám đốc sản xuất; quản lý chất lượng, tính nhất quán của sản phẩm và dịch vụ được phân phối. Từ tháng 07 đến tháng 09 năm 2007, ông tiếp tục được bổ nhiệm lên vị trí Giám sát dự án. Công việc này bao gồm một số nhiệm vụ chính như: thành lập các Phòng ban mới trong nhà máy và giám sát mọi hoạt động của nó, đặc biệt là hoạt động sửa chữa pallet gỗ; nộp các báo cáo chi tiết cho Giám đốc nhà máy; quản lý chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm. Sau đó, ông được điều động sang bộ phận Giám sát kinh doanh, chuyên giám sát tất cả nhân viên thuộc bộ phận bán hàng pallet gỗ; nộp báo cáo hàng tháng cho Giám đốc nhà máy; và quản lý doanh số bán hàng.


Tháng 06 năm 2010, ông chuyển sang làm cho công ty Bawan, một trong những nhà sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng hàng đầu ở thị trường nội địa; khởi đầu ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh. Đến tháng 11 năm 2014, ông được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc sản xuất khu vực miền Tây Ả Rập Xê-út; chuyên quản lý tất cả công việc của bộ phận bán hàng và nộp báo cáo hàng tháng. Từ tháng 11 năm 2015 đến tháng 02 năm 2022, ông giữ chức Giám đốc bán hàng cũng tại khu vực này. Ông chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng; quản lý và lãnh đạo phòng Kinh doanh & đảm bảo chất lượng dịch vụ được cung cấp nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; đồng thời gửi báo cáo hàng tháng cho Giám đốc khu vực.

 

Ông Anas vừa mới chuyển sang làm cho công ty █████████-████████ FOR ███████ CONTRACTING được 5 tháng nay. Với 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp; hơn 10 năm kinh nghiệm làm Giám đốc bán hàng; nền tảng vững chắc về Quản lý sản xuất và Kiểm soát chất lượng; các kỹ năng thành thạo trong việc lập kế hoạch, vận hành, tiếp thị sản phẩm và khả năng giao tiếp ngoại ngữ (tiếng Anh) thành thạo, ông được lãnh đạo công ty tín nhiệm, giao phó vị trí Giám đốc kinh doanh toàn quốc. Ông được xem là người chịu trách nhiệm cao nhất, đảm bảo các mục tiêu tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ của công ty trong phạm vi cả nước được hoàn thành tốt đẹp.

 

Hiện tại, công ty ông cần tìm nhà cung cấp pallet gỗ phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa. Ông có tham vọng muốn cung cấp cho thị trường nội địa loại sản phẩm đạt chuẩn chất lượng mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Đây chính là lý do ông quyết định thông qua mạng lưới nhà cung cấp của VIETGO và có thể tìm được nhà cung cấp gỗ có uy tín đến từ các quốc gia châu Á khác để phục vụ cho dự án sắp tới của công ty. Nếu chất lượng và giá cả phù hợp, công ty ông sẵn lòng hợp tác với nhà cung cấp để nhập khẩu số lượng lớn hàng tháng.

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Anas, vui lòng liên hệ gửi báo giá cho ông ấy trong thời gian sớm nhất có thể qua số điện thoại liên lạc và địa chỉ email sau đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Anas ███████████- Giám đốc kinh doanh toàn quốc

Tên công ty: █████████-████████ FOR ███████ CONTRACTING

Địa chỉ: Thành phố ██████, ██████, Ả Rập Xê-út

Mob/WhatsApp: +966 ███████████

(khách hàng muốn nhận báo giá qua WhatsApp trước. Ông ấy sẽ cung cấp địa chỉ email sau)

Quốc gia: Ả Rập Xê-út

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A040822 – NTN1

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>