English

Thương nhân đến từ UAE cần nhập khẩu mặt hàng chăn ga gối

123 Lượt xem05/08/2022 | 09:52:56

Lượt xem115 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng chăn ga gối đến từ ông Faisal - vị khách hàng đến từ UAE.

Thương nhân đến từ UAE cần nhập khẩu mặt hàng chăn ga gối

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng chăn ga gối đến từ ông Faisal - vị khách hàng đến từ UAE.    

Ông Faisal hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng chăn ga gối để phục vụ dự án kinh doanh tại thị trường UAE.         

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:   

Tên sản phẩm: Chăn ga gối

Số lượng: 1.000 – 2.000 bộ

Mỗi bộ bao gồm: 1 chăn bông, 1 ga trải giường, 1 hoặc 2 vỏ gối

Chất liệu: Các chất liệu phổ biến như Cotton, Polyester, Linen

Kích thước: Vị khách hàng muốn nhà cung cấp chủ động đề xuất các kích thước sẵn có

Họa tiết: Kết hợp đa dạng các hoạt tiết như hoa lá, nhân vật hoạt hình, cùng màu sắc tươi sáng, mang phong cách trẻ trung, sang trọng, lịch sự

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, Dubai

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ xem xét một trong hai hình thức T/T hoặc L/C

Ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Faisal về đơn hàng nhập khẩu chăn ga gối cho dự án kinh doanh của mình tại thị trường UAE.         

Ông Faisal là thương nhân hoạt động kinh doanh tại thị trường UAE. Hiện một số sản phẩm mà vị khách hàng dang tập trung phân phối là phụ kiện thời trang như giày dép, túi, mũ, chăn ga gối. Ngoài ra, vị khách hàng cũng rất quan tâm tới một số sản phẩm nông sản, đặc biệt là hạt cà phê. Ông thường nhập khẩu từ một số quốc gia châu Âu sau đó phân phối cho các khách hàng cao cấp tại UAE. Một số quốc gia mà ông Faisal thường xuyên nhập hàng phải kể đến như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Thụy Sĩ, Đức.

Dưới đây là vận đơn nhập khẩu hạt cà phê từ Thụy Sĩ sang UAE được vị khách hàng nhập khẩu thành công vào ngày 31/10/2019:   

Hình ảnh bản vận đơn

Ở thị trường UAE ông Faisal sở hữu tệp khách hàng rộng thường xuyên đặt các đơn hàng của ông. Tuy nhiên dịch bệnh Covid 19 bùng phát đã ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả kinh doanh của vị khách hàng, khiến các dự án giao thương bị đình trệ trong thời gian dài, Kể từ năm 2022, ông Faisal bắt đầu đặt nhiều tâm huyết trong việc mở rộng thị trường nhập khẩu, tìm kiếm các đối tác quốc tế cho các sản phẩm tiềm năng mà ông đang kinh doanh. Vị khách hàng cho biết ông cần có mức giá tốt để kết nối lại với khách hàng, thu hút thêm nhiều khách hàng mới. 

Về đơn hàng lần này, ông Faisal muốn nhận báo giá cho 1000-2000 bộ chăn ga gối, nhà cung cấp có thể chủ động đề xuất thêm các mẫu thiết kế sẵn có, vị khách hàng sẽ xem xét đặt hàng nếu nhận được mức báo giá hợp lý và sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Ông hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ phía các đối tác tiềm năng thông qua dịch vụ kết nối của VIETGO.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Faisal vui lòng liên hệ và báo giá trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:        

 

Thông tin liên hệ:    

Mr. Faisal ███████

Email: ████████@yahoo.com

WhatsApp: +971 ███████████

Quốc gia nhập khẩu: UAE

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A050822-NTT                                         

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>