English

Đối tác đến từ Chile cần tìm nhà cung cấp viên nén mùn cưa

123 Lượt xem05/08/2022 | 10:30:46

Lượt xem228 Lượt xem

Ông Calvo, vị khách hàng đến từ Chile, vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa phục vụ cho mục đích kinh doanh của ông.

Đối tác đến từ Chile cần tìm nhà cung cấp viên nén mùn cưa

Ông Calvo, vị khách hàng đến từ Chile, vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa phục vụ cho mục đích kinh doanh của ông.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 3 container 20ft

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo, Quý nhà cung cấp có thể đề xuất thêm những sản phẩm tương tự trong quá trình trao đổi

Loại gỗ: Gỗ thông, gỗ cao su hoặc gỗ keo

Đường kính: 6 mm

Chiều dài: <40 mm

Độ ẩm: <10%

Độ tro: <3%

Nhiệt: 4.600-4.700 kcal/kg

Đóng gói: 18 kg/ bao PE

 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: San Vicente, Talcahuano, Chile

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Về Khách Hàng:

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

VIETGO vừa có cuộc trò chuyện với vị khách hàng đến từ Chile là ông Calvo. Ông là một chuyên gia xây dựng dân dụng, Ông thành lập một công ty chuyên về công nghệ và xây dựng, dưới hình thức công ty TNHH từ năm 2020, sản phẩm chính công ty đang kinh doanh là các thiết bị điện tử được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hình ảnh danh thiếp của ông Calvo

Một số sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

Vị khách hàng chia sẻ bản thân ông là người có nhiều kinh nghiệm làm việc và hợp tác với nhà cung cấp đến từ châu Á, cụ thể hiện ông đang nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc và có nhiều đối tác từ thị trường tiềm năng này.  

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Do những hạn chế bởi dịch bệnh mà ông muốn tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á khác. Với mạng lưới khách hàng rộng lớn, ông Calvo nhận được nhiều nhu cầu nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa trong giai đoạn này. Nhận thấy đây là cơ hội phát triển tốt nên ông Salinas Calvo quyết định tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm viên nén từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác, đón đầu xu hướng mua hàng tại thị trường Nam Mỹ đầy tiêm năng và cũng là thị trường quen thuộc của ông. Để làm được việc này, bước đầu tiên cần chú trọng đó là việc tìm kiếm và hợp tác với nhà cung cấp phù hợp, những nhà xưởng có khả năng sản xuất số lượng lớn, liên tục và đảm bảo được chất lượng đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường. Ông Calvo sẵn sàng ký những hợp đồng dài hạn để nhận được mức giá cạnh tranh nhất cho đơn hàng viên nén nêu trên.

Qua mỗi giao dịch thành công, công ty ông Calvo lại thiết lập thêm những mối quan hệ kinh doanh chiến lược, tạo cầu nối vững chắc cho các dự án tiếp theo của công ty. Qua đơn hàng lần này, ông Calvo mong muốn tìm được nhà cung cấp phù hợp để sớm tiến hành nhập hàng cho kịp tiến độ kinh doanh mà công ty đã đề ra.

Dưới đây là vận đơn nhập khẩu linh kiện điện tử từ Hong Kong đi Chile mà khách hàng đã thực hiện thành công ngày 28/03/2021:

Ảnh vận đơn của khách hàng

Trao đổi về đơn hàng lần này, ông Calvo chia sẻ: “Năm nay công ty của tôi muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh và tôi tin rằng nhiên liệu sinh học là một ngành kinh doanh rất tốt ở đất nước Chile. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, tôi cần tìm kiếm thêm nguồn hàng từ bên ngoài. Với đơn hàng viên nén mùn cưa lần này, tôi dự định sẽ nhập 3 container 20ft. Tôi rất vui khi biết VIETGO đang hợp tác với mạng lưới nhà cung cấp ở khu vực châu Á. Tôi hy vọng sẽ được kết nối với các nhà cung cấp uy tín, đủ năng lực cung ứng, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý”.    

Trong quá trình trò chuyện, vị khách hàng người Chile luôn thể hiện thái độ lịch sự và chuyên nghiệp. Ông bày tỏ mong muốn hợp tác chân thành đối với quý nhà cung cấp của VIETGO đồng thời cho thấy ông hoàn toàn tin tưởng VIETGO với mạng lưới nhà cung cấp ngày càng mở rộng có thể giúp được ông trong đơn hàng lần này.

VIETGO mong Quý nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng có thể nhanh chóng báo giá sớm cho vị khách hàng và tiến hành đàm phán trong thời gian sớm nhất theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông Tin Liên Hệ:

Mr. ███████ Calvo

Công ty: ███████████

Website: www.████████████cl

WhatsApp: + 56█████████

Email: ████████████@gmail.com

Quốc tịch: Chile

Quốc gia nhập khẩu: Chile 

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng: A030822-DTTD-NTT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>