English

Cơ hội xuất khẩu than đen sang thị trường UAE

123 Lượt xem05/08/2022 | 14:47:33

Lượt xem142 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng than đen đến từ ông Sultan.

Cơ hội xuất khẩu than đen sang thị trường UAE

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng than đen đến từ ông Sultan.

Hiện ông Sultan đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng than đen phục vụ cho việc kinh doanh của công ty tại thị trường UAE.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: THAN ĐEN

Số lượng: 100 tấn

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo. Quý nhà cung cấp có thể đề xuất thêm những sản phẩm tương tự trong quá trình trao đổi

Chiều dài: 5-15cm

Đường kính: 4-5 cm

Độ ẩm: <5%

Tro: 2-4%

Hàm lượng carbon:> 70%

Nhiệt: 7.000 kcal / kg

Yêu cầu: Không khói, không mùi, không có tia lửa

Phương thức đóng gói: 10-15kg/hộp carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Vừa qua, ông Sultan, đại diện của công ty ████████████ General Trading LLC đã liên hệ với VIETGO trao đổi về mong muốn được kết nối với các nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu 100 tấn than đen sang thị trường UAE để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của công ty ông. Vị khách hàng đã gửi thông tin chi tiết đơn hàng và rất nóng lòng nhận được liên lạc cũng như báo giá từ nhà cung cấp để có thể thực hiện đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh trụ sở công ty vị khách hàng

Hình ảnh giấy phép thương mại của công ty do vị khách hàng cung cấp

Vị khách hàng là đại diện đến từ công ty █████████████General Trading LLC, có trụ sở chính tại Dubai, UAE. Công ty ông chuyên tìm nguồn cung ứng, phân phối và tiếp thị ở đa dạng các sản phẩm tại thị trường UAE, trong đó có mặt hàng than. █████████████General Trading LLC được đại diện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người có kinh nghiệm thực tế trong việc hỗ trợ tối ưu hóa các dịch vụ cho khách hàng và xây dựng hệ thống trực tuyến trong chuỗi cung ứng hàng hóa.

Trao đổi với VIETGO, ông Sultan chia sẻ: “Tôi có một lượng khách hàng với nhu cầu dành cho mặt hàng than rất lớn tại thị trường UAE. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đại lý tại Nigeria vì nhận thấy rằng nguồn tài nguyên thiên nhiên tại đây rất có tiềm năng, đặc biệt là trong việc khai thác các loại than. Bên cạnh thị trường nội địa UAE, chúng tôi cũng mở rộng sang cả thị trường các quốc gia khác trong khu vực Trung Đông, các nước châu Phi và châu Á.

Nhu cầu tiêu thụ than tại thị trường UAE tương đối cao, nên thời gian gần đây chúng tôi không ngừng cải thiện và mở rộng tìm kiếm nguồn cung cho sản phẩm. Hiện tại, chúng tôi đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu than đen sang thị trường UAE để phục vụ cho việc kinh doanh tại chi nhánh ở đây. Vì vậy liên hệ với VIETGO lần này, chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với các nhà cung cấp. Nếu đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến tới hợp tác dài hạn”.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng cho đơn hàng của ông Sultan, vui lòng liên hệ với vị khách hàng để có thể thực hiện đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mr. Sultan

Tên công ty: ████████████ General Trading LLC

Email: █████████████████@gmail.com

Whatsapp: +93 ███████████

Quốc tịch: Afghanistan

Quốc gia nhập đến: UAE

 

Mã số đơn hàng: A050822 – TTVA

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>