English

Thương vụ xuất khẩu mặt hàng dăm bào sang thị trường Pháp

123 Lượt xem05/08/2022 | 15:10:49

Lượt xem90 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào từ vị khách tiềm năng, ông Stam.

Thương vụ xuất khẩu mặt hàng dăm bào sang thị trường Pháp

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào từ vị khách tiềm năng, ông Stam.

Ông ███ Stam ███- vị khách đến từ Hà Lan cần tìm đối tác cung cấp mặt hàng dăm bào lâu dài.

Thông tin đơn hàng:

Tên sản phẩm: dăm bào

Số lượng: 100 tấn cho đơn hàng đầu tiên

Khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên nếu chất lượng tốt

Chất liệu: Gỗ mềm

Nhà cung cấp có thể đề xuất loại gỗ mềm sẵn có

Kích thước:

Nhà cung cấp đề xuất

Phương thức đóng gói:

25 kg/ bao

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Le Havre, Pháp

Phương thức thanh toán: T/T (đặt cọc 20% và thanh toán phần còn lại khi có vận đơn)

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin khách hàng:

Vừa qua, ông ███ Stam ███Giám đốc điều hành của công ty ████████████████ tại Hà Lan đã liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng dăm bào của mình. Hiện nay, vị khách hàng đang công tác tại Australia. Ông Stam chia sẻ: “Công ty ██████████ hoạt động như một công ty xuất nhập khẩu thương mại tại Hà Lan. Chúng tôi hoạt động chủ yếu ở mảng cung cấp hàng hóa nhập khẩu chính ngạch từ các nước trên toàn thế giới với giá cả cạnh tranh và giao hàng tại tất cả các cảng lớn trong khu vực. Ngày nay, khoảng cách địa lý giữa các nước ở các châu lục không còn là vấn đề to lớn khi dịch vụ vận chuyển qua đường biển, đường hàng không đã rất phát triển. Nắm bắt được xu hướng kinh tế thương mại mở cửa thời đại 4.0, kim chỉ nam trong phương thức hoạt động của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất tới các khách hàng từ doanh nghiệp tới cá nhân. Công ty chúng tôi kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng từ thực phẩm tiêu dùng như dầu ăn, các chế phẩm từ sữa, đồ uống có cồn, gia vị, bánh kẹo đến các mặt hàng phục vụ cho xây dựng. Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được phản hồi rất tốt từ các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty. Sự hài lòng và phản hồi góp ý của khách hàng chính là động lực để công ty chúng tôi phát triển như ngày nay”.  

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia thương mại, Hà Lan là một trong những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của các nước trong đó có Việt Nam. Đây là cửa ngõ lưu thông hàng hóa của các doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia trong khối Liên minh châu Âu (EU). Công ty ████████████████của ông Stam là một trong những công ty thương mại lớn và lâu đời tại Hà Lan. Hiện tại, với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dăm bào để xuất sang thị trường Pháp, vị khách hàng đã liên hệ và gửi gắm VIETGO với mong muốn tìm được nhà cung cấp với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Có thể nói, thị trường Pháp là một thị trường có nền kinh tế phát triển với quy mô khách hàng lớn, đa dạng; đồng thời cũng là quốc gia có ngành sản xuất phát triển. Thị trường thực phẩm tại Pháp đang tăng trưởng và được cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Pháp luôn mở rộng và hoan nghênh các nhà đầu tư, các doanh nghiệp xuất khẩu các mặt hàng thiết yếu đến Pháp với những chính sách ưu đãi của chính phủ. Đây là một cơ hội quý báu cho các nhà cung cấp để đưa sản phẩm cũng như tên tuổi của công ty ra thị trường quốc tế.

Qua trò chuyện và trao đổi, ông Stam đã bày tỏ nhu cầu nhập khẩu sản phẩm dăm bào từ gỗ mềm với số lượng lớn và nếu sản phẩm có chất lượng tốt, vị khách hàng sẽ ký kết và hợp tác lâu dài với Quý nhà cung cấp.

Vậy nên, với sự phát triển như ngày nay, cùng mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh dẫn đến nguồn cung ứng cần đảm bảo, ông Stam đã quyết định liên hệ với VIETGO và trao đổi về những mong muốn về sản phẩm của mình.

Qua trò chuyện, VIETGO đánh giá cao thiện chí hợp tác của ông Stam với nhà cung cấp tại khu vực châu Á. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được nhu cầu của vị khách hàng tiềm năng này vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất như thông tin liên hệ sau đây:

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông ███ Stam ██

Mob/WhatsApp: + 61 ██████████/ +31 █████████

Hiện tại, vị khách hang đang sử dụng số + 61 █████████

Email: ████████████████

Tên công ty: ██████████

Website: https://███████████/

Địa chỉ: ██████████████████ ████, ████ █████████, Hà Lan

Quốc gia: Hà Lan

 

Mã đơn hàng: A050822– VTQ – NTN1

 

VIETGO kính chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>