English

Đối tác người Ấn Độ có công ty tại Việt Nam dự kiến nhập khẩu gỗ ghép thanh cho dự án sắp tới

123 Lượt xem05/08/2022 | 15:54:29

Lượt xem169 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ ghép thanh đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Sanjay.

Đối tác người Ấn Độ có công ty tại Việt Nam dự kiến nhập khẩu gỗ ghép thanh cho dự án sắp tới

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ ghép thanh đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Sanjay.

Ông Sanjay có công ty sản xuất gỗ đặt trụ sở tại Việt Nam và Singapore hiện đang có nhu cầu mua gỗ ghép thanh xuất khẩu cho nhà kho tại Ấn Độ nên ông đã liên hệ cho VIETGO với mong muốn VIETGO sẽ giúp ông tìm ra nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng lần này.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Gỗ ghép thanh

Số lượng: Dự kiến nhập khẩu 1 container 20ft cho đơn hàng đầu tiên

Khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên nếu chất lượng tốt

Chất liệu: Gỗ cao su

Kích thước:

1220 x 2440mm

Độ dày: 12, 17, 22mm

Chất lượng: A

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin vị khách hàng:

Ngành đồ gỗ nội thất Việt Nam thời gian qua đã vượt qua những thách thức lớn do tác động của đại dịch Covid-19 mang lại kết quả tăng trưởng ấn tượng. Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng đã và đang khiến cho chuỗi cung ứng hàng hóa bị đứt gẫy, thị trường bất ổn, giá cước vận chuyển tăng, nguồn cung nguyên liệu đầu vào bị gián đoạn, lao động khan hiếm… do vậy, để duy trì đà tăng trưởng, ngành gỗ cần chủ động và nỗ lực hơn nữa nhằm loại bỏ các yếu tố khó khăn tiềm ẩn và hiện hữu.

Thời gian qua, mặc dù thế giới phải ứng phó với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, song ngành đồ gỗ nội thất Việt Nam vẫn có sự duy trì và bứt tốc tăng trưởng ấn tượng. Việt Nam hiện đã trở thành một trong những nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu đồ gỗ với thị trường trải rộng khắp 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bằng sự nỗ lực, sáng tạo trong quá trình sản xuất sản phẩm, đồ gỗ nội thất Việt Nam đã thu hút sự quan tâm chú ý của các nhà nhập khẩu, các khách hàng, đối tác toàn cầu. Ông Sanjay là vị thương nhân người Ấn Độ đã có quãng thời gian bôn ba rất dài trên nhiều thị trường lớn thế giới. Ông là người có niềm đam mê với ngành kinh doanh gỗ và đặc biệt ông đã mở 3 xưởng gỗ lớn với sản phẩm chính là ván ép đặt tại Việt Nam, Lào và Ấn Độ, một văn phòng kinh doanh tại Singapore. Ông mở 3 xưởng này vào tháng 9 năm 2017 với hơn 25 năm kinh nghiệm kinh doanh và xuất khẩu gỗ.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh trang web của công ty

Hình ảnh một số sản phẩm

Năm đầu tiên, công ty █████ hoạt động với tư cách là công ty kinh doanh các sản phẩm khác nhau, như gỗ tròn, ván bóc lõi, ván ép, ván ép HPL, ván ghép thanh bằng gỗ cao su, ván lạng lõi bạch đàn và gỗ bạch đàn và gỗ keo, hỗn hợp tấm chiếu hiệu chỉnh và ván ép, với chất liệu chủ đạo là gỗ hồng.
Sau khi kết thúc 1 năm, công ty đã thành lập nhà máy ván ép tại Ấn Độ, và cuối năm 2019 công ty đã thành lập nhà máy ván ép mới tại Lào, với công nghệ chất lượng cao và máy móc thiết bị hiện đại từ Ấn Độ và Đài Loan. Hơn nữa, ███████████chỉ sản xuất 100% ván ép keuring và ván ép gỗ cứng hỗn hợp, với quá trình chà nhám, đánh bóng hoàn toàn đã được hiệu chuẩn và hoàn chỉnh. Hiện █████ có tầm nhìn vào năm 2021 rằng công ty sẽ thành lập thêm một nhà máy sản xuất ván ép mới tại Việt Nam và điều đó đã thành sự thật.

Ngoài ra, ███████████Group đã nhận được chứng chỉ từ VINACERT. VINACERT là tổ chức chứng nhận đầu tiên được thành lập tại Việt Nam hoạt động theo Luật Doanh nghiệp năm 2018. Chứng nhận VINACERT được công nhận trên toàn cầu thông qua sự công nhận của JAS-ANZ - thành viên sáng lập của Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF).

Hình ảnh một số chứng chỉ

Với sự phát triển vượt trội, công ty mở rộng mạng lưới khách hàng dẫn đến nguồn cung ứng cần đảm bảo hơn. Ông Sanjay đã tham khảo nhiều quốc gia tại khu vực châu Á và nhận thấy nguồn hàng, chất lượng và giá cả khá phù hợp cho lựa chọn của ông bấy giờ. Chính vì vậy, ông đã không ngần ngại liên lạc cho VIETGO với hy vọng rằng VIETGO sẽ giúp ông tìm ra được nhà cung cấp phù hợp sẽ đồng hành cùng công ty trong những hợp đồng triệu đô tương lai. Mọi thông tin liên hệ Quý vị vui lòng truy cập qua địa chỉ dưới đây.

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

 Thông tin liên hệ với khách hàng:

 Mr. Sanjay

WhatsApp: +65 █████████

Công ty: ███████████Group

Email:█████████████@gmail.com

Quốc tịch: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: A050822 - PNKH

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>