English

(GẤP) Thương vụ xuất khẩu bột mì sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem05/08/2022 | 16:43:56

Lượt xem80 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Alfaz – vị khách hàng đến từ Ấn Độ - về đơn hàng nhập khẩu bột mì.

(GẤP) Thương vụ xuất khẩu bột mì sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Alfaz – vị khách hàng đến từ Ấn Độ - về đơn hàng nhập khẩu bột mì.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Thổ Nhĩ Kỳ và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: BỘT MÌ

Yêu cầu:

Màu sắc: Trắng

Độ ẩm: Tối đa 13-14%

Protein: 10-11%

Độ tro: Tối đa 0,5-0,56%

Gluten khô: 10-11,5%

Gluten ướt: 26-30%

Bột mì có chất lượng tốt, bột mịn, có màu sắc tự nhiên, không bị vón cục hay ẩm mốc

Hình ảnh thông số sản phẩm đã được vị khách hàng thông qua

Đóng gói: 50kg/bao

Số lượng: Nhập 50.000 tấn/tháng

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu trong vòng 12 tháng với tổng số lượng là 300.000 tấn

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Alfaz - đại diện cho công ty ██████████████████ ██████ International Private Limited hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bột mì. 

Hình ảnh danh thiếp của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

████████████ ███████là một công ty tư nhân được thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2018. Văn phòng đăng ký của công ty đặt tại ██████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ ███████, Ấn Độ. Công ty đã được đăng ký hợp lệ tại Cơ quan đăng ký công ty Kanpur (RoC-Kanpur) và được phân loại là công ty phi chính phủ với vốn cổ phần được phép của nó là 100.000 INR và vốn đã thanh toán là 100.000 INR. “Chúng tôi là một tổ chức đáng tin cậy tham gia vào việc cung cấp một loạt các sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp chất lượng. Chúng tôi cũng là một trong những công ty hàng đầu về việc tìm kiếm nguồn cung ứng chất lượng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm. Mỗi phần của công việc được đảm bảo với quy trình chất lượng và thích hợp. Kể từ khi thành lập vào ngày 17/12/2018, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Sử dụng công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn công nghiệp, giao hàng kịp thời và chất lượng, lực lượng lao động giàu kinh nghiệm là những mục tiêu hàng đầu của công ty. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu, phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp sáng tạo và cạnh tranh trên toàn cầu, cung cấp các dịch vụ chính hãng 100% cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng hoàn toàn bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi sử dụng các tiêu chuẩn tốt nhất như đã thực hiện trong quá trình phát triển và thử nghiệm dự án trước khi phân phối sản phẩm ra thị trường. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đến nay, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cho các hoạt động tìm kiếm nguồn cung ứng và hỗ trợ quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng. Chúng tôi giúp các khách hàng của mình tìm kiếm nguồn cung sản phẩm uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, chúng tôi theo đuổi và thực hiện đúng các cam kết của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung ứng nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

Thời gian vừa qua tôi đã nhận được đơn đặt hàng sản phẩm bột mì đến từ đối tác tại Thổ Nhĩ Kỳ. Cụ thể, khách hàng của tôi cần nhập khẩu 50.000 tấn/tháng và hướng tới hợp tác lâu dài và nhập khẩu thường xuyên trong vòng 12 tháng. Chính vì vậy, tôi hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để nhanh chóng tiến hành đơn hàng”, ông Alfaz cho hay.

Khi được lắng nghe những giới thiệu ban đầu về VIETGO cũng như quy trình làm việc của công ty, vị khách hàng bày tỏ sự tin tưởng và thiện chí mong muốn hợp tác lâu dài. Ông hy vọng phía công ty có thể giúp ông tìm kiếm được những nhà cung cấp uy tín, tiềm năng và có năng lực cung ứng tốt để mọi quy trình có thể được tiến hành một cách nhanh chóng. Nếu đơn hàng lần này thành công, phía công ty ông sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác với các nhà cung cấp cho những đơn hàng nhập khẩu các mặt hàng nông sản trong thời gian sắp tới, cụ thể đối với mặt hàng gạo trắng. Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng Quý nhà cung cấp có thể báo giá sớm cho vị khách hàng để có thể trao đổi chi tiết về thông số sản phẩm cũng như phương thức đóng gói phù hợp cho đơn hàng lần này.   

Hình ảnh giấy chứng nhận mà công ty vị khách hàng đã đạt được

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Alfaz, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Alfaz

Công ty: ███████████████████ International Private Limited

Email của khách hàng: ██████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 91 ███████████

Quốc tịch: Ấn Độ

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Mã số đơn hàng: B050822– NTN2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>