English

Thương vụ xuất khẩu gỗ vụn hàng tháng sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem05/08/2022 | 17:15:23

Lượt xem243 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ vụn đến từ một khách hàng tiềm năng, bà Datin.

Thương vụ xuất khẩu gỗ vụn hàng tháng sang thị trường Trung Quốc

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ vụn đến từ một khách hàng tiềm năng, bà Datin.

 

Bà Datin, vị khách hàng người Malaysia, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ vụn cho dự án sắp tới của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ VỤN

 

Số lượng: 400.000 tấn mét (MT)/ tháng

(Nếu chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ ký kết hợp đồng dài hạn trong nhiều năm)

Thông số kỹ thuật:

 

* Đối với gỗ vụn keo:

- Kích thước:

Chiều dài: > 40mm: Tối đa 5%

                                     4.8mm – 40mm: Tối thiểu 92%

                                   9.5mm – 22.2mm: Tối đa 55%

                   > 4.8mm: Tối đa 3%

Độ dày (3mm – 8mm): 90%

- Yêu cầu sản phẩm:

Độ ẩm: 25% - 30%

Rễ và vỏ cây: 8%

* Đối với gỗ vụn bạch đàn (ưu tiên loại gỗ này):

- Kích thước:

Chiều dài: > 40mm: Tối đa 5%

                                     4.8mm – 40mm: Tối thiểu 92%

Độ dày (3mm – 8mm): 90%

- Yêu cầu sản phẩm:

Độ ẩm: < 50%

Rễ và vỏ cây: Tối đa 2%

 

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Cảng Thanh Đảo và cảng Diêm Điền, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Trung Quốc hiện vẫn là một thị trường “vàng” đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu do lượng tiêu thụ của quốc gia này luôn nằm ở mức cao, sức mua mạnh ở tất cả các loại mặt hàng bất chấp ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nhu cầu tăng nhanh đặt ra dấu hỏi lớn cho các doanh nghiệp Trung Quốc phải tìm cách kịp thời mở rộng nguồn cung nguyên vật liệu. Nhanh chóng hướng đến các quốc gia giàu nguồn tài nguyên với cơ chế cởi mở, bà Datin – đại diện của công ty █████████████████████ GROUP SND BHD đã liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm nhà cung cấp gỗ vụn phục vụ cho dự án sắp tới của công ty mình.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Bà Datin là Chủ tịch của công ty █████████████████████ GROUP SDN BHD có trụ sở chính đặt tại Selangor, Malaysia. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, bà Datin có đề xuất đơn hàng nhập khẩu sản phẩm gỗ vụn. Hợp đồng sẽ được kí kết dài hạn với số lượng lên tới 400.000 mét tấn mỗi tháng. Dự án nhằm mục đích phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của khách hàng của công ty bà.

 

█████████████████████ GROUP (mã số doanh nghiệp: ████████████) được thành lập vào năm 2018 dưới hình thức là một công ty trách nhiệm hữu hạn theo cổ phần do bà quản lý. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và kết nối nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Công ty hiện có văn phòng chi nhánh và công ty con đặt tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, tập trung chủ yếu ở châu Á, bao gồm: Indonesia, Singapore, Quảng Châu và Thâm Quyến (Trung Quốc), Hồng Kông.

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Bà Datin chia sẻ: “Hiện nay, số lượng doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu gỗ vụn để sản xuất giấy tăng nhanh tại Trung Quốc. Nhiều đối tác của công ty chúng tôi tại quốc gia này cũng không ngoại lệ. Chúng tôi rất hy vọng tìm được nguồn sản phẩm tốt, giá thành hợp lý và đặc biệt là có thể cung cấp ổn định trong thời gian dài. Dự án của chúng tôi sẽ đi vào hoạt động chính thức vào đầu năm 2023. Tôi đã từng có một số người bạn làm việc với đối tác là những nhà cung cấp tại Việt Nam và họ có thể đưa ra mức giá hết sức ưu đãi cùng với chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn. Từ trước đến giờ, làm việc tại Việt Nam luôn mang lại cho chúng tôi những khoảng thời gian tuyệt vời. Tiếp đến, tôi đã dự kiến một chuyến đi tới Việt Nam vào tháng này, bắt đầu tại thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt một số đối tác và trao đổi về các dự án đang được tiến hành. Sẽ thật tuyệt vời nếu có thể cùng Quý công ty và các nhà cung cấp sắp xếp một buổi gặp mặt để trao đổi chi tiết hơn về đơn hàng lần này. Tôi rất hy vọng VIETGO có thể mang đến cho khách hàng của chúng tôi một mối quan hệ lâu dài với nhà cung cấp thích hợp nhất”.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của bà Datin, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Bà Datin’███

Tên công ty: █████████████████████ GROUP SND BHD

Địa chỉ: Số ███████████████, ███████████████, ██████████████, Selangor, Malaysia

Email: ██████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +6016 ███████

Quốc tịch: Malaysia

Quốc gia nhập khẩu: Trung Quốc

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A050822 – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>