English

Cơ hội trở thành đối tác xuất khẩu với một doanh nghiệp tại Malaysia cho sản phẩm gừng tươi

123 Lượt xem05/08/2022 | 18:35:15

Lượt xem206 Lượt xem

Ông Chai, vị khách hàng đến từ Malaysia, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm gừng tươi sang thị trường nội địa.

Cơ hội trở thành đối tác xuất khẩu với một doanh nghiệp tại Malaysia cho sản phẩm gừng tươi

Ông Chai, vị khách hàng đến từ Malaysia, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm gừng tươi sang thị trường nội địa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm gừng tươi xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: GỪNG TƯƠI

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft

Vị khách hàng sẽ tiến hành nhập hàng tháng nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Tỏi có chất lượng tốt, đều củ, không bị mọc mầm hay thối hỏng

Đóng gói: Sử dụng bao lưới

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Bintulu, Malaysia

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Chai – Giám đốc điều hành của công ty ███████ Trading – liên hệ và mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp gừng tươi cho đơn hàng thường xuyên của công ty trong thời gian tới tại thị trường Malaysia. Ông hiện đang quản lý 2 công ty ███████ Trading ██████████████████████ SDN BHD.

██████████████████████ SDN BHD là một doanh nghiệp thương mại chuyên bán buôn và bán sỉ các sản phẩm nông sản số lượng lớn đến các khu vực và tỉnh thành lớn nhỏ trên khắp Malaysia. ██████████████████████ SDN BHD đã và đang phát triển nhằm khẳng định vị thế không thể thiếu của mình tại thị trường trong nước và quốc tế.

Hình ảnh danh thiếp của công ty vị khách hàng

Có trụ sở tại tỉnh Sarawak, Malaysia,██████████████████████ SDN BHD đã nhanh chóng mở rộng tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đối với các mặt hàng nông sản, phân phối không chỉ tại khu vực địa phương mà còn đến khắp nơi trên cả nước. ██████████████████████ SDN BHD được ông Chai thành lập để điều hành hoạt động kinh doanh bán buôn và bán lẻ hàng nông sản từ các nhà cung cấp nước ngoài sau nhiều năm nghiên cứu, tham gia và điều hành loại hình kinh doanh này.

Công ty chủ yếu tìm kiếm và thu mua các sản phẩm nông sản tươi từ các trang trại và nông trường tại các nước trong khu vực để bán lại cho các đại lý, siêu thị, nhà hàng lớn tại Malaysia. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp cả dịch vụ giao hàng tận nơi với số lượng lớn nên rất nhiều siêu thị và đại lý đã ưu tiên sử dụng sản phẩm của ██████████████████████ SDN BHD. Danh mục sản phẩm mà công ty đang kinh doanh vô cùng đa dạng, bao gồm các sản phẩm rau củ như hành tây, cà rốt, bí đỏ, khoai lang, đậu đũa, v.v. và các sản phẩm gia vị như hạt tiêu, gừng, ớt, tỏi, v.v. Không chỉ thế, công ty vẫn đang trong quá trình đa dạng hóa thêm danh mục sản phẩm nhằm càng mở rộng mức độ ảnh hưởng của công ty đến thị trường xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, ███████ Trading lại tập trung vào kinh doanh các loại sản phẩm máy móc liên quan đến chất lượng nước như máy lọc nước, máy pha cà phê, máy sục khí, v.v. Công ty luôn ưu tiên nhập khẩu các sản phẩm máy móc chính hãng từ các thương hiệu lớn và phân phối tại Malaysia nhằm nâng cao điều kiện sống và mở rộng khu vực được sử dụng nước sạch tại Malaysia.

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Ông Chai luôn có nhu cầu nhập khẩu rất lớn các sản phẩm từ các nước ngoài khu vực nhằm phục vụ thị trường tiêu thụ ngày càng lớn tại Malaysia. Hiện tại, công ty vị khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng gừng tươi.

Chia sẻ với VIETGO, ông Chai cũng cho biết: “Chúng tôi đang tìm hiểu và tìm kiếm nhà cung cấp từ bên ngoài Malaysia cho các sản phẩm nông sản của công ty. Gừng là một trong những sản phẩm chính của công ty nên tôi rất mong có thể tìm được nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng tốt để tiến hành nhập khẩu thường xuyên trong thời gian tới. Tôi rất hy vọng có thể nhận được hình ảnh, thông tin sản phẩm và báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể tiến hành được đơn hàng sớm nhất có thể”.

Dưới đây là một trong những bản vận đơn gần nhất của công ty vị khách hàng, tiến hành nhập khẩu sản phẩm hành từ Ấn Độ đến Malaysia vào ngày 17/06/2022.

Hình ảnh bản vận đơn của công ty vị khách hàng

Với những chia sẻ trên, ông Chai rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu gừng của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Chai

Công ty: ███████ Trading và ██████████████████████ SDN BHD

Tel/Whatsapp: +60 13-████████

Địa chỉ công ty ███████ Trading: ████████, ███████, █████████, █████████████, ███████████, Malaysia

Email: ████████████@gmail.com

Quốc gia: Malaysia

 

Mã đơn hàng: C040822 - TTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>