English

Cơ hội xuất khẩu đường trắng với số lượng lớn đến thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem05/08/2022 | 19:37:58

Lượt xem90 Lượt xem

Ông Anup – vị khách hàng đến từ Ấn Độ – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp đường trắng với chất lượng tốt để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. 

Cơ hội xuất khẩu đường trắng với số lượng lớn đến thị trường Trung Quốc

Ông Anup – vị khách hàng đến từ Ấn Độ – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp đường trắng với chất lượng tốt để xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm đường trắng xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: ĐƯỜNG TRẮNG

Loại sản phẩm: Đường mía

Số lượng: Nhập khẩu thử 50.000 tấn

Vị khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu 100.000 tấn/tháng trong vòng 12 tháng nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Đường có màu trắng pha lê, vị ngọt tự nhiên, không lẫn tạp chất

Nhà cung cấp đề xuất bảng thông số sản phẩm

Đóng gói: 

Nhà cung cấp đề xuất các phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng chính bất kỳ tại Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Anup là Giám đốc của công ty ███████████████ And █████████████ - có trụ sở tại Bengal, Ấn Độ. Ông đang cần tìm nhà cung cấp đường trắng cho đơn hàng dài hạn của công ty mà ông đang đại diện.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

███████████████ And █████████████ bắt đầu cuộc hành trình của mình vào năm 2020. Trải qua 3 năm hoạt động và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng nể trên thị trường xuất nhập khẩu và tạo lập được thương hiệu sản phẩm của riêng mình. Hiện tại, hoạt động chính của công ty là nhập khẩu các nguyên liệu thô để chế biến và đưa ra thị trường các sản phẩm hoàn thiện, có sức tiêu thụ lớn không chỉ tại thị trường Ấn Độ mà còn có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là tại châu Á và châu Âu. Mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Để làm được điều đó, ███████████████ And █████████████ phải luôn không ngừng cố gắng tìm kiếm các nguồn nguyên liệu thô có chất lượng tốt đồng thời cải tiến và đổi mới quy trình chế biến. Hiện tại, công ty đang có thế mạnh trong sản xuất và chế biến các sản phẩm gia vị. 

███████████████ And █████████████ luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng, điều này đã giúp công ty trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm trong khu vực. Để có thể thực hiện cam kết này, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng đổi mới sản phẩm, tạo dựng thành công thương hiệu riêng của công ty và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty phục vụ khách hàng trên nhiều lĩnh vực dịch vụ bao gồm cả lĩnh vực công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi mức chi phí và chủ động cung cấp hàng hóa cho khách với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, công ty luôn tìm cách xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà cung cấp. Mục tiêu của ███████████████ And █████████████ là trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về cung cấp gia vị trên toàn thế giới. Để làm được điều đó, công ty luôn tạo một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và cạnh tranh cho nhân viên với niềm tin rằng những người đứng sau mỗi sản phẩm, chuyến hàng chính là người làm nên những sản phẩm tuyệt vời cho công ty. Đội ngũ quản lý cũng được xây dựng trên nền tảng đa dạng bao gồm kinh doanh thực phẩm, công nghệ chế biến, quản lý hậu cần, tiếp thị và tài chính doanh nghiệp.

Hình ảnh giấy báo cáo xét nghiệm sản phẩm quặng sắt của công ty vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Ông Anup hiện đang đại diện và chịu trách nhiệm tìm kiếm các nhà cung cấp có nguồn nguyên liệu tốt từ khắp mọi nơi trên thế giới cho các công ty mà ông đại diện. Ông chia sẻ rằng hiện tại công ty đang có nhu cầu nhập khẩu đường trắng chất lượng tốt đến thị trường Trung Quốc. Sau khi nhà cung cấp liên hệ để gửi báo giá, ông Anup sẽ gửi thư Ý định đến công ty và đàm phán giá cả cũng như phương thức thanh toán để tiến hành đơn hang sớm nhất có thể.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Anup

Công ty: ████████████████And █████████████

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Email: █████████████@gmail.com

Địa chỉ: ████████No - ███████████ ███████Road, █████████████████ ██████, ████████, West Bengal, ██████, Ấn Độ

Quốc tịch: Ấn Độ

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: B050822 - TTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>