English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng trái cây sấy sang thị trường Nga

123 Lượt xem05/08/2022 | 19:25:34

Lượt xem123 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Batyai, vị khách hàng đến từ Nga, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng trái cây sấy sang thị trường nội địa. Ông rất mong sẽ tìm được đối tác uy tín để có thể tiến hành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng  trái cây sấy sang thị trường Nga

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Batyai, vị khách hàng đến từ Nga, với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng trái cây sấy sang thị trường nội địa. Ông rất mong sẽ tìm được đối tác uy tín để có thể tiến hành đơn hàng trong thời gian sớm nhất. 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: TRÁI CÂY SẤY

Bao gồm: Xoài và chuối sấy

Trái cây sấy dẻo có màu sắc và hương vị tự nhiên, có hoặc không có thêm đường, không chiên, không lẫn tạp chất, không ẩm mốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Số lượng: 52,5 tấn mỗi loại/năm (37.500 thùng carton)

Vị khách hàng sẽ tiến hành nhập 3-4 chuyến mỗi năm nếu chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp

Đóng gói: 70gr/túi zip, 20 túi/thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm 

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Batyai, đại diện công ty ███████████████████ (███████), đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm trái cây sấy và trái cây đóng hộp.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

███████ được thành lập vào năm 2002 với trụ sở chính đặt tại thành phố ███████████, Nga. Ngoài phân phối và bán buôn rượu chưng cất, bao gồm rượu mạnh trung tính và rượu etylic được sử dụng trong rượu pha và rượu chưng cất, công ty cũng được biết đến là một nhà bán lẻ của Nga, chuyên kinh doanh đồ uống có cồn đóng gói sẵn với mạng lưới các cửa hàng tự phục vụ cùng tên. Tính đến tháng 2 năm 2017, mạng lưới của công ty được mở rộng lên tới 3.957 cửa hàng, với hơn 850 cửa hàng đã được mở trong năm qua tại 40 khu vực của Nga. Với quy mô mạng lưới lớn, công ty có thể bán khoảng 30 mặt hàng dưới thương hiệu cửa hàng của mình và là khách hàng chủ chốt của một số nhà sản xuất. Tất cả các cửa hàng đều được kết nối với Hệ thống Thông tin Tự động Nhà nước Thống nhất của Nga (USAIS), một hệ thống tự động để kiểm soát nhà nước về khối lượng sản xuất và phân phối ethanol và đồ uống có cồn. Trong một khu vực kinh doanh, trung bình mỗi cửa hàng dự trữ khoảng 700 loại rượu và đồ uống chưng cất, khoảng 100 loại bia, 60 đến 70 nhãn hiệu thuốc lá và khoảng 300 mặt hàng của các sản phẩm liên quan như tạp hóa, bánh kẹo và trái cây sấy, trái cây đóng hộp.███████ cũng cung cấp thông tin chi tiết, mang tính dự đoán, theo thời gian thực tế đối với xu hướng mua sắm của người tiêu dùng trong nước. Các ngành công nghiệp chính sử dụng kiến thức chuyên môn của công ty là chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, sản phẩm cá nhân, hóa chất, vật liệu, dịch vụ tài chính, bảo hiểm và công nghệ. Với việc ngày càng áp dụng quản lý danh mục đầu tư liên tục thay vì các dự án tìm nguồn cung ứng rời rạc, nhu cầu về thông tin xác thực và đáng tin cậy đang tăng lên từng ngày.

“Chúng tôi hiểu nhu cầu về một mạng lưới các đại lý địa phương, những người có thể liên tục theo dõi các thị trường cung ứng và tài nguyên chính để đảm bảo các nhà quản lý danh mục có thể tiếp cận liên tục với thông tin thị trường chất lượng cao. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời ứng dụng di động "██████████████████" là một kho lưu trữ thực sự các chức năng cần thiết và các tính năng thú vị. Ví dụ, thông qua ứng dụng, bạn có thể chọn một cửa hàng thuận tiện cho vị trí và xem tình trạng hàng hóa hiện có của cửa hàng này. Đồng ý, việc đọc mô tả và đánh giá về đồ uống hoặc sản phẩm trong ứng dụng ở nhà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong bầu không khí thoải mái, sau đó chỉ cần đến cửa hàng và lấy những gì bạn thích. Thêm vào đó, mua những sản phẩm này với giá rất dễ chịu. Sau cùng, thông qua ứng dụng, bạn có thể kích hoạt mã khuyến mại để được giảm giá tối đa 10%. Ngoài ra, chúng tôi công bố thông tin về các chương trình khuyến mãi hiện tại trong ứng dụng, bạn có thể theo dõi chúng và chạy đến cửa hàng khi mức giá thấp nhất có thể được đặt cho đồ ngọt yêu thích của bạn. Ngoài ra trong ứng dụng, bạn có thể nhận được một thẻ ảo của người mua. Một thẻ ảo chắc chắn sẽ tiết kiệm không chỉ dung lượng trong ví của bạn mà còn tiết kiệm thời gian - bạn mở ứng dụng, hiển thị màn hình điện thoại thông minh với mã vạch của thẻ và được giảm giá! Lấy thẻ thật dễ dàng: vào phần "Giảm giá thẻ", bấm vào nút "Tạo thẻ ảo", cho biết số điện thoại của bạn - và chiết khấu khởi điểm 1% là của bạn. Gần đây, công ty chúng tôi cũng đã có một sự kiện quan trọng - chuỗi cửa hàng của chúng tôi nằm trong số những người chiến thắng trong mùa thứ ba của cuộc thi "50 Thương hiệu huyền thoại". Đó là niềm tự hào của chúng tôi khi chuỗi cửa hàng ███████████████████ trở thành một trong những chuỗi cửa hàng được nhiều người yêu thích nhất”, vị khách hàng chia sẻ.

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện kinh doanh

Hình ảnh giấy chứng nhận mà công ty vị khách hàng đã đạt được

Liên hệ với VIETGO lần này, vị khách hàng bày tỏ nhu cầu nhập khẩu trái cây sấy và trái cây đóng hộp, cụ thể là xoài sấy, chuối sấy và đào đóng hộp. Ông cho biết: “Cuối năm nay chúng tôi sẽ có 12.500 cửa hàng. Vì vậy, chúng tôi cần nhập khẩu số lượng lớn để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới của cửa hàng. Nếu chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phù hợp, chúng tôi sẽ đặt 4-5 đơn hàng mỗi năm”. Với công việc kinh doanh hiện tại, ông Batyai hy vọng rằng công ty của ông sẽ mang đến cho thị trường trong nước những sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình trao đổi về đơn hàng, ông luôn thể hiện là một vị khách hàng thân thiện nhưng cũng rất nghiêm túc. Ông bày tỏ thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những dự án lớn trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, VIETGO tin rằng đây sẽ là một cơ hội giao thương đầy tiềm năng và tốt đẹp đối với các nhà cung cấp để có thể xuất khẩu mặt hàng trái cây sấy và trái cây đóng hộp sang khu vực Nga trong thời gian sắp tới.

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Batyai qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Batyai

Công ty: ███████████████████

Địa chỉ: ████████████████, ███████████, ██████████ Nga

Mob/WhatsApp: + 7 926 █████████

Email: █████████████████████

Quốc gia: Nga

 

Mã số đơn hàng: C050822 – NTN2 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>