English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Chile

123 Lượt xem05/08/2022 | 20:02:50

Lượt xem113 Lượt xem

Vừa qua VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Oliva về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa, phục vụ cho mục đích kinh doanh của ông tại thị trường nội địa.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Chile

Vừa qua VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Oliva về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa, phục vụ cho mục đích kinh doanh của ông tại thị trường nội địa.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 28 tấn cho lần nhập đầu tiên

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo, Quý nhà cung cấp có thể đề xuất thêm những sản phẩm tương tự trong quá trình trao đổi

Loại gỗ: Gỗ thông

Đường kính: 6-8mm

Chiều dài: 10-40mm

Độ ẩm: <10%

Tro: <3%

Nhiệt: 4.600-4.700 Kcal/kg

Phương thức đóng gói: 500kg-1 tấn/bao jumbo

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Coronel, Chile

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin khách hàng

VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Oliva, vị khách hàng đến từ Chile về đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa phục vụ cho công việc kinh doanh của cửa hàng tại thị trường nội địa. Được biết, ông Oliva hiện là chủ của một cửa hàng cung cấp và bán buôn ở đa dạng các loại sản phẩm. Cửa hàng của ông có tên ███████████████████████, hiện có chi nhánh tại các thành phố tại Chile như █████████████, ███████████████. ███████████████████████ chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, ván ép, mũi khoan, các loại quần áo bảo hộ, găng tay… Bên cạnh đó, cửa hàng của ông cũng kinh doanh các sản phẩm năng lượng chất đốt như viên nén mùn cưa.

Hình ảnh website cửa hàng của vị khách

Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của cửa hàng

Trao đổi về đơn hàng viên nén mùn cưa lần này, ông Oliva chia sẻ: “Tôi có một cửa hàng chuyên phân phối và bán buôn ở các mặt hàng như vật liệu xây dựng, ván ép, mũi khoan, đồ gia dụng, các loại đồ bảo hộ và một số sản phẩm khác. Hiện nay nhu cầu mặt hàng viên nén mùn cưa đang tăng mạnh nên tôi quyết định thúc đẩy kinh doanh ở sản phẩm này. Ở đất nước tôi hiện tại thời tiết đang vào mùa đông, nhiệt độ tại đây rất thấp nên nhu cầu sử dụng chất đốt để sưởi ấm là rất cao. Tại đây cũng không dễ dàng để tìm được nguồn cung cấp ổn định cho sản phẩm này, mà nhu cầu thì tăng mạnh, đặc biệt là trong giai đoạn mùa đông như bây giờ. Với đơn hàng lần này, tôi dự định nhập thử 28 tấn cho lần đầu tiên. Tôi mong muốn được gửi mẫu của sản phẩm trước để kiểm tra chất lượng. Nếu giá cả và chất lượng hợp lý, tôi sẽ nhập khẩu thường xuyên”.

Qua cuộc trò chuyện, ông Oliva thể hiện mình là một người có thiện chí hợp tác cao. Hiện ông đang rất nóng lòng mong muốn nhận được báo giá cạnh tranh từ Quý nhà cung cấp. Chúng tôi rất mong Quý doanh nghiệp nào có thể đáp ứng đơn hàng này, vui lòng gửi phản hồi đến vị khách hàng trong thời gian sớm nhất:

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Vị khách hàng muốn nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm qua địa chỉ liên lạc dưới đây:

 

Mr. ███████ ███████ Oliva

WhatsApp: +56 ███████████

Email█████████████@gmail.com

Quốc tịch: Chile

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: C050822-TTVA

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>