English

Cơ hội xuất khẩu clinker hàng tháng sang thị trường Bangladesh

123 Lượt xem05/08/2022 | 21:28:54

Lượt xem129 Lượt xem

Đại diện đến từ UAE, ông Carl hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng clinker sang thị trường Bangladesh.

Cơ hội xuất khẩu clinker hàng tháng sang thị trường Bangladesh

Đại diện đến từ UAE, ông Carl hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng clinker sang thị trường Bangladesh.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: CLINKER  

Số lượng: 30.000-50.000 tấn/tháng cho mỗi cảng

(dự kiến nhập khẩu trong vòng ít nhất 01 năm)

Thông số sản phẩm: Nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh thông số kỹ thuật chi tiết do vị khách hàng cung cấp dưới đây

Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: CFR

Cảng đến: Mongla, Bangladesh

Phương thức thanh toán: 100% L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Carl, vị khách hàng đến từ UAE, vừa qua đã liên hệ với VIETGO trao đổi về mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng 30.000-50.000 tấn clinker sang thị trường Bangladesh. Vị khách hàng đã gửi thông tin chi tiết đơn hàng và rất nóng lòng nhận được liên hệ và báo giá từ nhà cung cấp để có thể thực hiện đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh danh thiếp Giám đốc công ty vị khách hàng

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

Hình ảnh bản sao LC từ giao dịch trước đây của công ty vị khách hàng

Được biết, ông Carl hiện đang làm Giám đốc Marketing tại công ty  ███████████ Company. ███████████ Company được thành lập vào năm 1992, hiện tại, công ty đang có trụ sở chính tại Dhaka, Bangladesh và 3 văn phòng đại diện tại UAE, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong hơn 30 năm hoạt động, công ty đã và đang không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh cũng như thị trường hoạt động. Ban đầu, công ty ông hoạt động với tư cách là công ty cung cấp và kinh doanh vải, chủ yếu là vải tổng hợp và lông cừu từ các nhà máy ở Trung Quốc và Hàn Quốc sang thị trường Mỹ và các nước châu Âu với doanh số hàng năm lên đến 10-15 triệu mét vải.

Bên cạnh đó, ███████████ Company còn tham gia vào kinh doanh và cung cấp các mặt hàng vật liệu xây dựng như clinker, tro bay, xỉ hạt, thạch cao từ các nhà sản xuất hàng đầu tại các nước như Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Pakistan, UAE, Oman, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nước. Mỗi năm, công ty ông cung cấp từ 5-6 triệu tấn clinker cho các nhà sản xuất xi măng tại thị trường Bangladesh.

Cùng với đó, công ty ông cũng hợp tác với các nhà sản xuất sắt, thép tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc để nhập khẩu và cung cấp cho các doanh nghiệp tại thị trường trong nước. Các sản phẩm chính mà công ty ông cung cấp bao gồm ống GI, cuộn dây HR, tấm nhôm và các sản phẩm nhôm, thép không gỉ. Dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm mục tiêu, các bộ phận trong công ty ông đều phối hợp chặt chẽ với nhau từ việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cho đến khâu tìm kiếm nhà cung cấp. Từ đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng và góp phần làm tăng doanh thu bán hàng lên đến 3 triệu tấn thép thành phẩm mỗi năm.

Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng chia sẻ: “Công ty chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các mặt hàng vật liệu xây dựng tại Bangladesh. Công ty chúng tôi cũng nổi tiếng với tư cách là đối tác chuỗi cung ứng chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp xi măng ở Bangladesh. Với mạng lưới nhà cung cấp mà chúng tôi đang sở hữu, chúng tôi tự tin trong việc cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng. Sự thay đổi không ngừng của thị trường đòi hỏi chúng tôi phải thường xuyên theo dõi và phân tích thị trường cũng như xu hướng vận chuyển để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu cụ thể của họ. Đối với đơn hàng nhập khẩu hàng tháng clinker này, chúng tôi mong muốn được kết nối với những nhà cung cấp tiềm năng tại thị trường châu Á thông qua sự giúp đỡ của VIETGO. Vì đây là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi nên tôi rất hi vọng sẽ tìm kiếm được đối tác để có thể hợp tác lâu dài”.

Qua cuộc nói chuyện với ông Ngu, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang lại cơ hội hợp tác đầy tiềm năng cho các nhà cung cấp. Vì vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Carl, vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin được cung cấp dưới đây.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Carl

Tên công ty: ███████████ Co.

Địa chỉ: ████████████████████████████████Bangladesh

Email: █████████████████com

Tel/Whatsapp: +97█████████████

Quốc tịch: UAE

Quốc gia nhập khẩu: Bangladesh

 

Mã số đơn hàng: A050822 – DTDL

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>