Mr Hwang - Giám đốc công ty thương mại kinh doanh các sản phẩm gỗ dán, ván sàn, ván gỗ

17/03/2017 | 14:30:04 | Lượt xem: 3504
Mr Hwang


Mr Hwang █████

Công ty: █████████████ Sdn Bhd

Tel/Whatsapp: +60 12 ████████

Email: ██████████hotmail.com

Địa chỉ: ███████████████████ 55100 Kuala Lumpur, Malaysia

Quốc tịch: Hàn Quốc
Ông Hwang █████, thương gia Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xuất nhập khẩu
Card visit của ông Hwang █████

I. Thông tin khách hàng

1. Vị trí, kinh nghiệm làm việc

- Vị trí: Giám đốc công ty █████████████ Sdn Bhd. Ông Hwang █████ là người Hàn Quốc nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.

- Kinh nghiệm làm việc: Công ty ông hoạt động trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Ông hợp tác thân thiết với 1 đối tác ở Hàn Quốc đã được 6 năm, chủ yếu tìm kiếm và khai thác các nguồn cung mặt hàng gỗ để phân phối cho khách hàng chủ yếu ở các nước châu Á.


- Lĩnh vực kinh doanh chính: gỗ dán, ván gỗ, ván sàn, viên nén mùn cưa, vỏ cọ…


2.  Một số lưu ý khi làm việc với vị khách hàng này

- Về sản phẩm gỗ dán: Ông mua gỗ dán như một phần nguyên liệu thô cho các công ty xây dựng, các công ty nội thất Hàn Quốc, họ sẽ gia công và hoàn thiện lại bằng cách phủ nhựa và MDF cho mục đích sử dụng làm khung cửa. Vì thế mà ông không yêu cầu chất lượng quá cao, miễn là đáp ứng đúng kích thước họ mong muốn và giá thành phải chăng.

Chất lượng: Lõi tạp từ keo, bạch đàn (loại BC), mặt trước và mặt sau có thể là bất kì loại nào có giá thành rẻ. Keo MR, bề mặt nhẵn, không được có quá nhiều mắt, lỗ. 

- Hình thức thanh toán: L/C. Thường thì sẽ do đối tác của ông ở Hàn Quốc mở L/C (Công ty ████ Incoporation có trụ sở tại Seoul).

- Ông Hwang cho biết Hàn Quốc là thị trường chuộng giá rẻ, hầu hết khách hàng không đòi hỏi chất lượng sản phẩm quá cao. Vì vậy các nhà sản xuất nên hiểu rõ mục đích sử dụng sản phẩm của người mua để cân nhắc và điều chỉnh mức giá phù hợp đúng với yêu cầu của họ.


II. Một số hình ảnh Mr Hwang cùng mr Lee người phụ trách kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đơn hàng (ngoài cùng bên trái) tới thăm một nhà cung cấp gỗ dán do VIETGO làm đại diện xúc tiến vào đầu năm 2016
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.