ÔNG KIHO – ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU THAN THÀNH NGẠNH TRẮNG

16/03/2020 | 09:08:07 | Lượt xem: 163
ÔNG KIHO – ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU THAN THÀNH NGẠNH TRẮNG

ÔNG KIHO – ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU THAN THÀNH NGẠNH TRẮNG

Tôi liên hệ với ông Kiho khi thị trường than đang cực kỳ trầm lắng. Ông là vị khách hàng thân thiết của Vietgo.

Tôi kết nối ông với một nhà cung cấp than trắng là một công ty của Việt Nam nhưng mở xưởng bên Lào, chất lượng than sánh ngang với than châu Phi, làm từ cây thành ngạnh, một loại than tốt nhất thế giới.


Thông tin khách hàng

Khách hàng:  ông Kiho ████

Công ty: ███████████████████████

Email: ████████@naver.com

Whatsapp: +82██████████

Quốc gia: Hàn QuốcHình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

Trước khi sang Lào, ông Kiho có ghé qua Vietgo gặp tư vấn viên. Ông cảm ơn tôi đã kết nối cho ông một nhà cung cấp rất tiềm năng. Cuộc gặp gỡ diễn ra rất nhanh chóng vì ngay sau đó ông có chuyến công tác gấp, và sáng hôm sau sẽ sang Lào. Tôi thực sự cảm kích vì cuộc ghé thăm của ông, vì biết quỹ thời gian của ông tương đối hạn hẹp.

Nói chuyện với ông đã lâu qua điện thoại, tin nhắn, nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp ông. Ông có dáng người nhỏ bé, hiền hòa, phong cách nói chuyện chừng mực nhưng cũng rất thân thiện, cởi mở. Trong quá trình làm việc tôi thấy ông là người rất rõ ràng, phản hồi thông tin nhanh, quyết đoán, mua bán nhanh gọn.

Thị trường than Việt Nam đã quá quen thuộc với ông Kiho. Ông đã từng đi từ Bắc vào Nam để tìm những nhà cung cấp than BBQ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp với thị trường tiêu dùng Hàn Quốc tương đối khó tính. Ông có công ty logistic vô cùng thân thiết hỗ trợ ông trong việc tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa. Đây là điều rất thuận lợi cho khách hàng Việt Nam kí kết hợp đồng với ông vì than nằm trong danh mục hàng hóa nguy hiểm, dễ cháy nổ, và không phải cảng biển nào cũng chấp nhận cho tàu chở than được cập bến. Đơn hàng của ông có chút đặc biệt khi than phải từ xưởng nằm trong rừng của Lào làm thủ tục kéo công ra cảng, quá cảnh tại Việt Nam sau đó sẽ được vận chuyển sang Hàn Quốc, tuy nhiên, bên xúc tiến, bên mua, bên bán, và bên vận chuyển đều là những công ty dày dạn kinh nghiệm đã sát sao phối hợp với nhau tiến hành đơn hàng nên mọi việc đã diễn ra hết sức nhanh chóng, thuận lợi.  

Thông tin sản phẩm

-           Tên sản phẩm: than thành ngạnh trắng

-           Số lượng: 01 container 40’

-           Phương thức báo giá: CNF

 
Hình ảnh sản phẩm vị khách hàng tìm kiếm


Hình ảnh hóa đơn chiếu lệ đơn hàng của vị khách hàng

Qua quá trình làm việc lâu dài với Vietgo, chúng tôi thấy rằng ông Kiho là một vị khách rất đáng tin cậy và rất tiềm năng. Quý nhà cung cấp có mặt hàng than BBQ không nên bỏ qua cơ hội được làm việc, kí kết hợp đồng với vị khách hàng đáng mến này.

Chúc mừng ông Kiho đã tìm được nhà cung cấp tốt cho mặt hàng than trắng của mình. Chúc ông nhanh chóng tìm được các nhà cung cấp khác cho mặt hàng than BBQ khác của ông dưới sự xúc tiến của Vietgo.

160320 - HTBĐ

TIN TỨC NỔI BẬT
CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.