Ông Virak – Vị khách hàng đến từ Campuchia với đơn hàng găng tay

24/03/2020 | 19:08:50 | Lượt xem: 539
Ông Virak – Vị khách hàng đến từ Campuchia với đơn hàng găng tay

Ông Virak – Vị khách hàng đến từ Campuchia với đơn hàng găng tay

 

Mr. ████ Virak

Công ty: ███████████████████████████

Whatsapp: +855 ███████████

Email: █████████████@gmail.com

Quốc gia: Campuchia


Hình ảnh vị khách hàng

 

 

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

 

I. Thông tin khách hàng

1. Vị trí: là đại diện đến từ ███████████████████████████ – một công ty xây dựng chuyên cung cấp xi măng, gạch và phụ tùng xây dựng tại Campuchia.

2. Kinh nghiệm làm việc và tính cách

Ông cho biết, công ty mình cũng chuyên nhập khẩu một số mặt hàng phụ tùng trong xây dựng và phụ kiện bảo hộ an toàn lao động.

•        Ngành nghề kinh doanh chính: Đa dạng các mặt hàng: khoảng 30 mặt hàng. Hầu hết các mặt hàng này ông nhập hàng từ Trung Quốc, Việt Nam,... Ông cũng có một vài lần đến thăm Việt nam và ông nhận thấy tiềm năng rất lớn từ dải đất hình chữ S này.

 

•        Thị trường kinh doanh chính: Ông có mạng lưới khách hàng lớn tập trung chủ yếu tại nội địa Campuchia

 

•       Tính cách: Ông Virak là một doanh nhân có tác phong làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc tuy nhiên cũng rất gần gũi và cởi mở trong cuộc sống thường ngày. Ông rất có thiện chí và mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

 

•        Một vài lưu ý khi làm việc cùng vị khách hàng này:

- Ông mong muốn có thể nhận hàng tại Campuchia do vậy các nhà cung cấp khi nào hàng lưu ý check chi phí vận chuyển đến địa chỉ của ông tại Campuchia. Hình thức thông dụng để vận chuyển hàng sang Campuchia thường là đường bộ (xe bus, xe khách, xe tải,...), các nhà cung cấp thường xuyên xuất hàng qua Campuchia sẽ là một lợi thế.

 

- Ông có đa dạng rất nhiều các loại mặt hàng cần tìm kiếm nhà cung cấp và ông rất nghiêm túc tìm kiếm nhà cung cấp cho các đơn hàng của mình. VIETGO sẽ liên tục cập nhật thêm các đơn hàng của Mr Virak, quý nhà cung cấp vui lòng theo dõi thêm trên website Vietgo.vn

-  Đặc trưng các đơn hàng của Mr Virak đó là yêu cầu chất lượng tương đối & giá thành vừa phải. Ông ưu tiên các nhà cung cấp có thể hợp tác lâu dài, hướng tới lợi ích chung của cả hai bên.

- Ông Virak là nhà thương mại với đặc trưng đa dạng mặt hàng nên nhà cung cấp lưu ý khi trao đổi trình bày rõ, cụ thể, chi tiết nhất có thể các thông số kỹ thuật sản phẩm, đóng gói, số lượng, thời gian giao hàng, phương thức giao hàng.... Trong trường hợp ông Virak chưa đưa ra được yêu cầu cụ thể, nhà cung cấp có thể dựa trên kinh nghiệm và lợi thế của mình để đưa ra các đề xuất, từ đó hai bên có những trao đổi và thống nhất.

 

- Cách thức liên lạc chủ yếu của ông Virak là thông qua whatsapp

 

I.          Tình hình hiện tại

Hiện tại ông Virak đã tìm được nhà cung cấp cho mặt hàng găng tay của mình tuy nhiên ông vẫn còn rất nhiều đơn hàng khác vẫn đang tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng

 
II.        Ký kết thành công đơn hàng xuất khẩu găng tay dưới sự xúc tiến của Vietgo

 

1.       Thông tin sản phẩm:

 

Tên sản phẩm: Găng tay dệt kim

 

Số lượng: 2000 chiếc

 

Chất liệu: nhà cung cấp đề xuất polyester và cotton phù hợp

 

Màu sắc: đỏ

 

Kích thước: UK (L)

 

 

 

 

Hình ảnh sản phẩm khách hàng cung cấp

 

 

2.       Hợp đồng đã được ký kết giữa Ông Phon và nhà cung cấp Việt Nam do VIETGO xúc tiến:

 

 

Hình ảnh giấy tờ xuất khẩu được ký kết giữa ông 
Virak và anh Trần Duy Bản

 
Hình ảnh lô hàng trước khi được giao cho Mr 
Virak

 

 

VIETGO xin được gửi lời chúc mừng tới nhà cung cấp anh Trần Duy Bản đã ký kết thành công đơn hàng này và chúc công ty cùng các nhà cung cấp trong hệ thống VIETGO khác sẽ sớm xuất khẩu thành công các sản phẩm của mình với vị khách hàng tiềm năng này trong tương lai!

 

 Trân trọng !

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.