Bà Maria – Đối tác nhập khẩu sầu riêng

24/03/2020 | 19:19:40 | Lượt xem: 701
Bà Maria đã nhập khẩu thành công sầu riêng từ nhà cung cấp do VIETGO xúc tiến.

Bà Maria – Đối tác nhập khẩu sầu riêng

Bà Maria đã nhập khẩu thành công sầu riêng từ nhà cung cấp do VIETGO xúc tiến.

Thông tin khách hàng:

Ms Maria ██████

Công ty: ████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████, Hungary

Whatsapp: +43 ████████████

Email: ███████████████████████

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

1.     Thông tin vị khách hàng

Bà Maria cùng chồng mình có một chuỗi cửa hàng kinh doanh và phân phối các loại trái cây tươi sạch và có chất lượng cao tại Đức và Hungary. Hiện tại bà quan tâm tới các mặt hàng trái cây tươi nhiệt đới như: xoài, sầu riêng, đu đủ

Thông qua VIETGO, bà mong muốn tìm được các nhà cung cấp với các loại hoa quả chất lượng cao, có chứng chỉ organic càng tốt. Số lượng bà nhập khoảng 300 tới 500kg mỗi lần và nhập hàng tuần, bà rất hy vọng có thể có thể tìm được nhà cung cấp tin cậy, cung cấp đúng và đủ số lượng và chất lượng bà yêu cầu.

Được biết đến Việt Nam là đất nước nổi tiếng với nhiều loại đặc biệt là Ri6, Monthong... với vị ngọt, mùi thơm đặc trưng, cơm dầy, hạt lép, độ béo vừa phải. Bà rất yêu thích hương vị sầu riêng Ri6, và muốn phát triển mạnh mẽ sản phẩm này trong chuỗi cửa hàng của bà, quảng bá tới dân cư khu vực thành phố Budapest.

- Tính cách:

Bà Maria tỏ ra là vị khách hàng vô cùng dễ thương và thân thiện. Bà cũng rất chuyên nghiệp trong quá trình giao dịch, và luôn đưa ra các quyết định nhanh chóng để đạt được thỏa thuận giữa hai bên.

Các lô hàng của bà đi bằng đường không, nên bà lựa chọn phương thức thanh toán chuyển khoản 100% cho mỗi chuyến hàng.

 

2.     Yêu cầu sản phẩm

Bà yêu cầu sản phẩm là sầu riêng đã chín, vì nhiệt độ mùa đông bên Hungary rất thấp, thường là dao động 0 – 6 độ C, và có khi là âm độ, vậy nên nếu cung cấp loại sầu chưa chín, thì thời tiết bên đó sẽ không thể làm chín được sầu riêng giống như khi hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

 

Sầu riêng chín

Trọng lượng: 1.5 -3kg

Màu sắc: ruột vàng, tươi, múi lớn, đầy đặn

Chất lượng: sầu riêng phải chín, chất lượng loại A

Đóng gói: theo quy cách của người bán

Phương thức báo giá: FOB hoặc CNF Budapest, Hungary

Thanh toán: Chuyển khoản, đặt cọc

 

3.     Hình ảnh đã ký kết thành công với nhà cung cấp dưới sự xúc tiến của VIETGOHình ảnh lô hàng sầu riêng trước khi chuyển cho vị khách hàngHình ảnh vận đơn vị khách hàng cung cấp

Chúc mừng bà Maria đã tìm được nhà cung cấp tốt cho đơn hàng sầu riêng của mình. Chúc bà có mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với nhà cung cấp sầu riêng hiện tại và sớm tìm được các nhà cung cấp tiềm năng khác từ sự xúc tiến của Vietgo.

Trân trọng!

240320 - BHT

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.