MR FAROOQ – ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG CỦA SẢN PHẨM KHẨU TRANG

03/06/2020 | 09:54:26 | Lượt xem: 152
MR FAROOQ – ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG CỦA SẢN PHẨM KHẨU TRANG

MR FAROOQ – ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG CỦA SẢN PHẨM KHẨU TRANG

 

I.         THÔNG TIN VỊ KHÁCH HÀNG:

Mr ████████ Farooq

Công ty ████████

Email: ████████████@gmail.com

Skype: ███████████@gmail.com

Quốc gia: Mỹ        

 


Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

 

II.        ĐẶC ĐIỂM VỊ KHÁCH HÀNG:

 

Ông Farooq là một vị khách hàng cá nhân, buôn bán vừa và nhỏ tại Mỹ, ông có quan tâm và nhu cầu cho mặt hàng khẩu trang vải kháng khuẩn 2 hoặc 3 lớp.

Thông qua VIETGO, ông mong muốn tìm kiếm các nhà cung cấp cho mặt hàng khẩu trang kháng khuẩn chất lượng và giá cả phải chăng.

 

Có thể nói ông là một người rất hiểu biết về lĩnh vực may mặc vì chỉ nhìn sản phẩm qua hình ảnh và video ông đã nắm rõ chất liệu vải mà nhà cung cấp sử dụng làm khẩu trang. Do vậy ông quan tâm hàng đầu về chất lượng sản phẩm, yêu cầu các chứng chỉ test chứng minh đặc tính sản phẩm mà nhà cung cấp giới thiệu.

Ông Farooq là vị khách mua số lượng ít, mỗi lần mua chỉ đặt từ 3000- 5000 chiếc khẩu trang, nhưng mua liên tục theo tần suất tuần nên có thể nói ông là một vị khách tiềm năng lâu dài.

 

Thông qua tiếp xúc vào trao đổi bàn luận công việc, ông Farooq tỏ ra là một vị khách hiểu biết, cẩn thận, rõ ràng, nhưng lại rất phóng khoáng và thân thiện. Khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ông một cách rõ ràng, ông sẵn sàng chấp nhận thanh toán 100% trước khi giao hàng và trả thêm một số tiền lẻ, người nước ngoài gọi là tiền tip cho những người giúp đỡ hoặc nhân viên tận tình và chân thành.

 

 

 Hình ảnh phiếu kê chi tiết hàng hóa

 


 

Hình ảnh biên lai chuyển tiền của vị khách hàng

 

 

Hình ảnh tra cứu hành trình vận chuyển đơn hàng

 

 

III.      THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

 

Tên sản phẩm: Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn

Màu sắc: màu đen

Đặc tính: kháng khuẩn, có thể thêm đặc tính chống bắn giọt

Số lượng: 3000-5000 chiếc mỗi tuần

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức giao hàng: đi air

 

 Hình ảnh sản phẩm trong đơn hàng

 


Hình ảnh đóng gói đơn hàng

 

VIETGO xin gửi lời chúc mừng tới nhà cung cấp đã ký kết được đơn hàng thành công với vị khách tiềm năng này và hy vọng có nhiều nhà cung cấp có thể ký kết hợp đồng thành công với vị khách này trong thời gian tới!

 

030620 - PTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.