MS KAITILYN – ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN

03/06/2020 | 10:15:00 | Lượt xem: 156
MS KAITILYN – ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN

 

MS KAITILYN – ĐỐI TÁC NHẬP KHẨU KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN

 

I.                               THÔNG TIN VỊ KHÁCH HÀNG:

Tên: Kaitilyn █████

Tell: +1 (585) ████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████, USA

II.                           ĐẶC ĐIỂM VỊ KHÁCH HÀNG:

Một thực tế dễ nhận ra khi VIETGO làm việc với các vị khách đến từ miền đất của ước mơ_ nước Mỹ là hầu hết các vi khách đều quan tâm và yêu cầu sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn màu đen, và bà Kaitilyn không nằm ngoài số đó. Bà đến với VIETGO một cách nhanh chóng nhưng không muốn ra đi, bà muốn trở thành một trong những vị khách hàng lâu dài của VIETGO, vì VIETGO mang đến những nhà cung cấp Việt Nam đầy thân thiện, nhiệt tình và đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt cho bà.

Trước đây bà chủ yếu làm việc với các nhà cung cấp khẩu trang Trung Quốc, mỗi tháng bà nhập khoảng hơn 30.000 chiếc khẩu trang từ họ, nhưng do cước vận chuyển quá cao cộng thêm những chính sách buôn bán xuất nhập khẩu quá mức khắt khe từ Trung Quốc nên bà mong muốn chuyển thị trường nhập khẩu sang một quốc gia tiềm năng khác _ Việt Nam. Từ đó bà mong muốn tìm và thiết lập được mối quan hệ làm ăn lâu dài với các nhà cung cấp Việt Nam.

Bà là một người phụ nữ quyết đoán, nhanh gọn trong việc xử lý vấn đề và đưa ra giải pháp, nhưng cũng đầy thân thiện và giúp đỡ nhà cung cấp trong quá trình giao dịch.
 

Hình ảnh biên lai chuyển tiền của vị khách hàngHình ảnh tra cứu vận chuyển đơn hàng

 

III.                        THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

Tên sản phẩm: Khẩu trang có van thở và miếng PM 2.5

Màu sắc: màu trơn

Số lượng: 30.000 chiếc

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức giao hàng: đi air

 

 


Hình ảnh sản phẩm trong đơn hàng

 
Hình ảnh feedback của bà Kaitilyn sau khi nhận được hàng

 

VIETGO xin gửi lời chúc mừng tới nhà cung cấp đã ký kết được đơn hàng thành công với vị khách tiềm năng này và hy vọng có nhiều nhà cung cấp có thể ký kết hợp đồng thành công với vị khách này trong thời gian tới!

 

030620 – PTT 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.