MR PORTER – VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ HOA KỲ

03/06/2020 | 10:44:05 | Lượt xem: 187
MR PORTER – VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ HOA KỲ

MR PORTER – VỊ KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐẾN TỪ HOA KỲ

I.         THÔNG TIN VỊ KHÁCH HÀNG:

 

Tên: ███████ Porter

Email: ████████████████████@gmail.com

Tell: 1-████████████

Địa chỉ: ██████████████████████████ Los Angeles,  CA █████

 

II.        ĐẶC ĐIỂM VỊ KHÁCH HÀNG:

 

Bác sĩ là nghề nghiệp chính của ông Porter, buôn bán kinh doanh là nghề tay trái ông làm cùng với một số người bạn của mình trong lúc rảnh rỗi. Vì đại dịch Covid -19 mà người anh em láng giềng của chúng ta mang đến, khẩu trang và găng tay là mặt hàng thiết yếu bảo vệ sức khỏe con người, nên ông và những người bạn kinh doanh thêm mặt hàng này.

 

Nguồn khẩu trang mà ông hướng đến là Việt Nam vì đây là một quốc gia thành công trong việc ngăn ngừa và chống lại đại dịch này. Ông luôn chia sẻ điều này khi làm việc và thảo luận với nhà cung cấp Việt Nam.

 

Ông cho biết, hiện tại khẩu trang y tế đang rất hót tại thị trường Mỹ, và hiện tại có rất nhiều công ty, thương lái kinh doanh mặt hàng này, do vậy ông và những người bạn muốn thử sức ở thị trường khẩu trang vải kháng khuẩn. Do để thăm dò thị trường và lấy đà cho việc buôn bán thuận lợi, số lượng ban đầu ông nhập tương đối ít, chỉ khoảng 2000- 4000 chiếc. Nếu buôn bán thuận lợi, ông sẽ tăng số lượng nhập lần tiếp và yêu cầu làm khẩu trang riêng theo thiết kế bên ông cung cấp.

Ông là một người khá cẩn thận, suy xét và nghiên cứu tỉ mỉ, không quyết định một cách vội vàng. Muốn được nhận sản phẩm mẫu để kiểm tra chất lượng thực sự trước khi đặt hàng.

 


Hình ảnh tra cứu hành trình vận chuyển đơn hàng

 

III.      THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

 

Tên sản phẩm: Khẩu trang vải kháng khuẩn

Màu sắc: màu trơn và màu sắc sặc sỡ (thiết kế riêng vị khách sẽ gửi)

Số lượng: 2500 chiếc cho lần đầu nhập thử

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức giao hàng: đi air

 

 
Hình ảnh feedback của vị khách hàng về sản phẩm

 

 


Hình ảnh một số sản phẩm vị khách hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp

 

VIETGO xin gửi lời chúc mừng tới nhà cung cấp đã ký kết được đơn hàng thành công với vị khách tiềm năng này và hy vọng có nhiều nhà cung cấp có thể ký kết hợp đồng thành công với vị khách này trong thời gian tới!

 

030620 - PTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.