MR KLAAS – ĐỐI TÁC NGƯỜI BỈ NHẬP KHẨU KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN

03/06/2020 | 11:05:39 | Lượt xem: 298
MR KLAAS – ĐỐI TÁC NGƯỜI BỈ NHẬP KHẨU KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN

MR KLAAS – ĐỐI TÁC NGƯỜI BỈ NHẬP KHẨU KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN

I.                            THÔNG TIN VỊ KHÁCH HÀNG:

Mr Klaas ████████

Công ty ████████████

Email: █████████████.be

Whatsapp: +32 ████████████

Mobile: 0032 █████████

Website công ty: https://████████████.com/

Quốc gia: Bỉ 
​Hình ảnh danh thiếp cá nhân vị khách hàng


 

II.                            ĐẶC ĐIỂM VỊ KHÁCH HÀNG:

Ấn tượng ban đầu ông khách cho VIETGO thấy ông là một người chuyên nghiệp và bận rộn. Ông yêu cầu nhà cung cấp gửi toàn bộ thông tin qua email và làm việc qua đó thay vì trên ứng dụng Whatsapp chỉ vì lý do ông quá bận với các cuộc họp, để lại thông tin qua email rồi ông sẽ kiểm tra hòm thư. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, nhà cung cấp lại có cơ hội nhìn ông trên một khía cạnh khác: nhiệt tình, thân thiện, năng nổ và vui tính.

Ông chia sẻ luôn với nhà cung cấp: “Tôi đang tìm kiếm một mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài, hãy cho tôi biết các ông có những gì”. Đây hẳn là một câu nói mà bất kể nhà cung cấp nào cũng muốn nghe.

Ban đầu ông yêu cầu báo giá cho 1000 chiếc, nhưng khi đặt hàng ông đặt với số lượng 10.000 chiếc.

Ông là quyết đoán và nhanh gọn trong công việc, chốt đơn hàng chỉ trong một buổi sáng, và chuyển tiền vào cuối ngày hôm đó.

Ông là chủ một doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng may mặc tại Bỉ, khẩu trang là một trong số những mặt hàng chính của công ty. Trước đây khi chưa có đại dịch Covid-19, khẩu trang vải thông thường là sản phẩm ông kinh doanh, tuy nhiên hiện tại để đáp ứng nhu cầu đảm bảo sức khỏe con người, ông chuyển sang mặt hàng khẩu trang vải kháng khuẩn.
Hình ảnh biên lai chuyển tiền

III.                         THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

Tên sản phẩm: Khẩu trang vải kháng khuẩn

Màu sắc: màu trơn và họa tiết

Số lượng: 10.000 chiếc

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức giao hàng: đi airHình ảnh sản phẩm

VIETGO xin gửi lời chúc mừng tới nhà cung cấp đã ký kết được đơn hàng thành công với vị khách tiềm năng này và hy vọng có nhiều nhà cung cấp có thể ký kết hợp đồng thành công với vị khách này trong thời gian tới!

030620 - PTT

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.