Liên hệ

vietGO

Địa chỉ: Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

GỖ CÁC LOẠI, NỘI NGOẠI THẤT - MS THUẬN

GỖ CÁC LOẠI, NỘI NGOẠI THẤT - MS THUẬN

Điện thoại: 0904572200 ; 0974573986

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

Ms Thuận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại. Đã gắn bó với VIETGO 12 năm. Làm việc tại VIETGO từ 2008 tại phòng Quan hệ Quốc tế chuyên giao dịch với khách hàng nước ngoài
Năm 2010 chuyển sang phòng tư vấn xuất khẩu trực tiếp kết nối cho các doanh nghiệp trong nước giao dịch với đối tác nước ngoài. Năm 2012 chuyển sang phụ trách Phòng xúc tiến xuất khẩu và hiện giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công ty 
Ms Thuận bằng kinh nghiệm của mình đã hỗ trợ rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp và các doanh nghiệp xuất khẩu thành công ở rất nhiều các ngành nghề và lĩnh vực gỗ, nông sản, may mặc, vật liệu xây dựng... Ms Thuận không chỉ tư vấn cho các doanh nghiệp mà còn định hướng được xu thế của các sản phẩm để các nhà thương mại có được lợi thế theo sự biến đổi của thế giới.
Ngoài việc am hiểu về thị trường và thành thạo các nghiệp vụ xuất khẩu Ms Thuận còn là người rất yêu nghề, nhiệt tình, gắn bó và luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào một thị trường xuất khẩu rộng lớn. 
Hiện tại, Ms Thuận lựa chọn phụ trách chính ngành hàng khởi nghiệp và tạo lên tên tuổi của VIETGO là: GỖ CÁC LOẠI, NỘI NGOẠI THẤT
 

NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG - MS HOÀI ANH

NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG - MS HOÀI ANH

Điện thoại: 0979 586 722

Email: tuvanxnk08@vietgo.vn

Ms. Hoài Anh từng tốt nghiệp cử nhân Đại học, trường Khoa học xã hội và Nhân Văn Hà Nội. Cô đã có 5 năm đồng hành với VIETGO. Trước khi làm việc tại VIETGO cô đã từng có thời gian đảm nhận vai trò chuyên viên tư vấn tại Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel – 1 trong số những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Và quản lý phòng kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhận thọ ( Daiichi life)  – tập đoàn bảo hiểm lớn và uy tín số 1 Nhật Bản. 

Được trải qua quá trình đạo tạo khắt khe tại 2 tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tại Việt Nam nên cô có khá nhiều kỹ năng tư vấn. Ngoài ra, trong suốt quá trình gắn bó tại VIETGO cô đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với không ít những khách hàng ngoại khó tính. Với tính chất công việc đòi hỏi sự kiên trì, nhiệt huyết đã rèn luyện cho cô khả năng chuyên nghiệp trong cách thức làm việc. Thành thạo nhiều nghiệp vụ xuất khẩu. Cô luôn linh hoạt đưa ra các giải pháp tối ưu cho các đơn vị: Từ các doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường, đến các cá nhân muốn tham gia vào thị trường xuất khẩu…  Hoài Anh luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất, nhằm hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của các đơn vị. Đưa họ nhanh chóng xuất khẩu thành công.

Hiện tại Ms. Hoài Anh đang giữ vài trò là Quản lý phòng tư vấn khẩu tại VIETGO ngành hàng: NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Giấy, Gạch, Thịt, Thủy sản, Ngành hàng khác - Ms Trâm Anh

GIẤY, GẠCH, THỊT, THỦY SẢN, NGÀNH HÀNG KHÁC - MS TRÂM ANH

Điện thoại: 0867492532

Email: tuvanxnk31@vietgo.vn

Ms. Trâm Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, đã gắn bó với Vietgo do yêu thích công việc xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công.
Bên cạnh việc thành thạo các nghiệp vụ xuất khẩu Ms. Trâm Anh còn là người rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho các cá nhân, doanh nghiệp ngay từ khi bắt đầu bước chân vào thị trường xuất khẩu, đưa ra giải pháp phù hợp và chính xác để giúp cá nhân/doanh nghiệp nhanh chóng xuất khẩu thành công.
Hiện tại Ms. Trâm Anh đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành hàng: Giấy, Gạch, Thịt, Thủy sản, Ngành hàng khác.

NÔNG SẢN TRUYỀN THỐNG - MS LAN ANH

NÔNG SẢN TRUYỀN THỐNG - MS LAN ANH

Điện thoại: 0888 173 564

Email: Tuvanxnk20@vietgo.vn

 Tốt nghiệp khoa Kinh tế Quốc tế- Đại học Kinh tế Quốc Dân
Trước khi gắn bó 5 năm gắn bó với VIETGO, Ms Lan Anh đã có 1 năm kinh nghiệm tại công ty Logistics.
Từ kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong quá trình làm việc cộng với sự nhiệt huyết, niềm đam mê Xuất khẩu, Cô luôn sáng tạo và có phương án tư vấn hay cho các đơn vị: từ Doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường, đến các cá nhân bắt đầu khởi nghiệp nhanh chóng nắm bắt quy trình, xu thế phát triển của thị trường và xuất khẩu thành công!
Ms Lan Anh hiện đang phụ trách và hỗ trợ tư vấn xuất khẩu các sản phẩm thuộc ngành hàng: NÔNG SẢN TRUYỀN THỐNG

NÔNG SẢN Rau củ quả, Mây tre - Ms Hương

NÔNG SẢN RAU CỦ QUẢ, MÂY TRE - MS HƯƠNG

Điện thoại: 0387 929 879

Email: tuvanxnk24@vietgo.vn

Ms. Mai Hương đã tốt nghiệp chuyên nghành tài chính ngân hàng và đã có 4 năm gắn bó với vị trí nhân viên tư vấn của VIETGO. Trước khi công tác tại VIETGO, đã từng làm chuyên viên marketing tại công ty  công nghệ của HÀN QUỐC và chuyên viên đối ngoại của nhãn hàng thời trang nam của Ý. 

Từ kinh nghiệm làm việc tại hai công ty lớn, trong môi trường chuyên nghiệp và sau nhiều năm làm việc tại VIETGO, cô có đầy đủ những kinh nghiệm kỹ năng về lĩnh vực này, hỗ trợ thành công nhiều bạn trẻ, khởi nghiệp xuất khẩu thành công. 

Thêm vào đó là sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thấu hiểu tâm lý khách hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp một cách tốt nhất, khi tham gia những bước đầu vào thị trường xuất khẩu. Mục tiêu là đưa hàng hóa VIỆT NAM đi khắp thế giới. 

 Hiện tại Ms Hương đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu ngành hàng: Mây tre, Rau củ quả

Dệt may, bao bì - MS NGỌC

DỆT MAY, BAO BÌ - MS NGỌC

Điện thoại: 0989 625 602

Email: tuvanxnk19@vietgo.vn

Ms. Ngoc  tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông . Trước khi , trở thành 1 phần của Vietgo,  Cô đã được  rèn luyện trong môi trường làm việc trẻ,  năng động, hiện đại, ứng dụng công nghệ điện tử trong kinh doanh tại EZ Solution- một công ty uy tín trong lĩnh vực giải pháp kinh doanh online -  kinh doanh  trực tuyến. 
Đồng thời, với 6 năm đảm nhiệm vai trò tư vấn xuất khẩu cho các Doanh nghiệp Dệt may Việt Nam tại VIETGO, bằng niềm đam mê Xuất khẩu, kĩ năng tư vấn tốt, nhiệt tình, cô đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp Dệt may cũng như các cá nhân khởi nghiệp xuất khẩu thành công, nhanh chóng bắt nhịp xu thế thị trường xuất khẩu.
Ms Ngọc hiện đang tư vấn xuất khẩu các sản phẩm thuộc ngành hàng: DỆT MAY, BAO BÌ
 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.