Liên hệ

Họ tên 
Điện thoại 
Email  
Địa chỉ 
Thông tin 
Mã bảo mật

vietGO

Địa chỉ: Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Tel: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

MS THUẬN

MS THUẬN

Điện thoại: 0904 57 22 00

Email: tuvanxnk@vietgo.vn

Ms Thuận tốt nghiệp Đại học Ngoại thương khoa Kinh tế đối ngoại. Đã gắn bó với VIETGO 10 năm. Từng đảm nhận nhiều vị trí ở VIETGO sau đó chuyển sang phụ trách Phòng tư vấn xuất khẩu và hiện giữ chức vụ Phó Giám Đốc Công ty 
Ms Thuận bằng kinh nghiệm của mình đã hỗ trợ rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp và các doanh nghiệp xuất khẩu thành công. 

Ngoài việc am hiểu về thị trường và thành thạo các nghiệp vụ xuất khẩu Ms Thuận còn là người rất yêu nghề, nhiệt tình, gắn bó và luôn mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào một thị trường xuất khẩu rộng lớn. 
Ms Thuận hỗ trợ, tư vấn cho các Doanh nghiệp tất cả các sản phẩm trong các ngành hàng, mà Việt Nam có khả năng xuất khẩu như: Gỗ, Nông sản, May mặc, Vật liệu xây dựng, Năng lượng, Mây tre, Thủy sản....

MS HOÀI ANH

MS HOÀI ANH

Điện thoại: 0979.586.722

Email: tuvanxnk08@vietgo.vn

Ms. Hoài Anh từng tốt nghiệp khoa Xã Hội Học – Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn . Trước khi làm việc tại VIETGO đã từng có 1 năm làm việc tại Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel – 1 trong số những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Một năm làm kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhận thọ Daiichi life – tập đoàn bảo hiểm lớn và uy tín số 1 Nhật Bản. 
Được đào tạo khắt khe tại 2 tập đoàn dịch vụ hàng đầu vì vậy cô có khá nhiều kỹ năng tư vấn, cô luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hòa mình nhanh chóng vào thị trường xuất khẩu. 
Hiện tại Ms. Hoài Anh đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề: Năng lượng, Thủy sản

Ms Mai Thảo

MS MAI THẢO

Điện thoại: 0974573986

Email: tuvanxnk29@vietgo.vn

Ms Thảo đã tốt nghiệp khoa Kinh tế Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Với niềm đam mê xuất nhập khẩu, luôn mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam có thể đưa hàng hóa của mình ra thị trường nước ngoài, cô đã chọn Vietgo là nơi làm việc lý tưởng để phát triển.

Từ những kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng thực tế, cô nhận thấy việc hiểu doanh nghiệp là điều đầu tiên mà một chuyên viên tư vấn cần làm. Từ đó xác định được điều kiện, nhu cầu của doanh nghiệp và hỗ trợ một cách chính xác nhất giúp các doanh nghiệp tham gia vào thị trường xuất khẩu.

Hiện tại Ms Thảo đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề: Gỗ, Vật liệu xây dựng

MS Huyền

MS HUYỀN

Điện thoại: 0961.602.488

Email: tuvanxnk25@vietgo.vn

Ms. Phạm Huyền đã tốt nghiệp chuyên nghành kế hoạch- phát triển – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Trước khi công tác tại Vietgo, đã từng làm việc tại công ty cổ phần Huyền Vũ- công ty chuyên phân phối các mẫu camera ip bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.
Từ kinh nghiệm làm việc tại công ty lớn, trong môi trường chuyên nghiệp, cô mong muốn đem hết nhiệt huyết, sự tận tâm để hỗ trợ cho các nhà cung cấp nhanh chóng tham gia vào thị trường xuất khẩu và đạt được những đơn hàng xuất khẩu mong muốn.
Hiện tại Ms Huyền đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu nghành hàng hoa quả - rau củ quả của Vietgo.

MS LAN ANH

MS LAN ANH

Điện thoại: 0888.173.564

Email: Tuvanxnk20@vietgo.vn

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh.
Từng làm việc trực tiếp tại Công ty chuyên về logistics nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tế đã từng làm về chứng từ xuất khẩu.
Ms Lan Anh là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO. Với niềm đam mê yêu nghề, kĩ năng tư vấn tốt , nhiệt tình, cô mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công và nhanh chóng bắt nhịp vào thị trường xuất khẩu.
Ms Lan Anh tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu các sản phẩm thuộc lĩnh vực:  Nông sản

Ms Hương

MS HƯƠNG

Điện thoại: 0387.929.879

Email: tuvanxnk24@vietgo.vn

Ms. Mai Hương đã tốt nghiệp chuyên nghành tài chính ngân hàng – Đại Học Đại Nam. Trước khi công tác tại Vietgo, đã từng làm việc tại Lotteria – doanh nghiệp Hàn Quốc  hàng đầu trong nghành FB và nhãn hàng thời trang nam của Ý với vị trí chuyên viên marketing.

Từ kinh nghiệm làm việc tại hai công ty lớn, trong môi trường chuyên nghiệp, cô có đầy đủ những kinh nghiệm, kỹ năng và thêm vào đó là sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thấu hiểu tâm lý khách hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất khi tham gia những bước đầu vào thị trường xuất khẩu.

Hiện tại Ms Hương đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu ngành hàng: Mây tre, Rau củ quả

MS NGỌC

MS NGỌC

Điện thoại: 0989.625.602

Email: tuvanxnk19@vietgo.vn

Ms. Ngoc  tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
Trước khi làm việc tại VIETGO đã từng có kinh nghiệm 2 năm làm Marketing cho EZ Solution - là một công ty uy tín trong lĩnh vực giải pháp kinh doanh online, 1 năm làm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh  trực tuyến.
Vì vậy cô có niểm đam mê yêu nghề, cô luôn mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công nhanh chóng và tham gia vào thị trường xuất khẩu.
Hiện tại cô đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành nghề thuộc lĩnh vực: May mặc, Bao bì

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.