English

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VIETGO

Địa chỉ: Phòng 410 tầng 4, tòa nhà Daeha, 360 đường Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

 • Dệt may, bao bì - MS NGỌC

  DỆT MAY, BAO BÌ - MS NGỌC

  Ms. Ngoc tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông . Trước khi , trở thành 1 phần của Vietgo,  Cô đã được  rèn luyện trong môi trường làm việc trẻ,  năng động, hiện đại, ứng dụng công nghệ điện tử trong kinh doanh tại EZ Solution- một công ty uy tín trong lĩnh vực giải pháp kinh doanh online -  kinh doanh  trực tuyến. 

  Đồng thời, với 6 năm đảm nhiệm vai trò tư vấn xuất khẩu cho các Doanh nghiệp Dệt may Việt Nam tại VIETGO, bằng niềm đam mê Xuất khẩu, kĩ năng tư vấn tốt, nhiệt tình, cô đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp Dệt may cũng như các cá nhân khởi nghiệp xuất khẩu thành công, nhanh chóng bắt nhịp xu thế thị trường xuất khẩu.

  Ms Ngọc hiện đang tư vấn xuất khẩu các sản phẩm thuộc ngành hàng: DỆT MAY, BAO BÌ

 • NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG - MS HOÀI ANH

  NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG - MS HOÀI ANH

  Ms. Hoài Anh từng tốt nghiệp cử nhân Đại học, trường Khoa học xã hội và Nhân Văn Hà Nội. Cô đã có 5 năm đồng hành với VIETGO. Trước khi làm việc tại VIETGO cô đã từng có thời gian đảm nhận vai trò chuyên viên tư vấn tại Tập đoàn Viễn Thông quân đội Viettel – 1 trong số những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Và quản lý phòng kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhận thọ (Daiichi life)  – tập đoàn bảo hiểm lớn và uy tín số 1 Nhật Bản. 

  Được trải qua quá trình đạo tạo khắt khe tại 2 tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tại Việt Nam nên cô có khá nhiều kỹ năng tư vấn. Ngoài ra, trong suốt quá trình gắn bó tại VIETGO cô đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với không ít những khách hàng ngoại khó tính. Với tính chất công việc đòi hỏi sự kiên trì, nhiệt huyết đã rèn luyện cho cô khả năng chuyên nghiệp trong cách thức làm việc. Thành thạo nhiều nghiệp vụ xuất khẩu. Cô luôn linh hoạt đưa ra các giải pháp tối ưu cho các đơn vị: Từ các doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường, đến các cá nhân muốn tham gia vào thị trường xuất khẩu…  Hoài Anh luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất, nhằm hỗ trợ, giải quyết các vấn đề của các đơn vị. Đưa họ nhanh chóng xuất khẩu thành công.

   

  Hiện tại Ms. Hoài Anh đang giữ vài trò là Quản lý phòng tư vấn khẩu tại VIETGO ngành hàng: NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG

 • NÔNG SẢN TRUYỀN THỐNG - MS LAN ANH

  NÔNG SẢN TRUYỀN THỐNG - MS LAN ANH

  Tốt nghiệp khoa Kinh tế Quốc tế - Đại học Kinh tế Quốc Dân

  Trước khi gắn bó 5 năm gắn bó với VIETGO, Ms Lan Anh đã có 1 năm kinh nghiệm tại công ty Logistics.

  Từ kinh nghiệm và kiến thức tích lũy trong quá trình làm việc cộng với sự nhiệt huyết, niềm đam mê Xuất khẩu, Cô luôn sáng tạo và có phương án tư vấn hay cho các đơn vị: từ Doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường, đến các cá nhân bắt đầu khởi nghiệp nhanh chóng nắm bắt quy trình, xu thế phát triển của thị trường và xuất khẩu thành công!

  Ms Lan Anh hiện đang phụ trách và hỗ trợ tư vấn xuất khẩu các sản phẩm thuộc ngành hàng: NÔNG SẢN TRUYỀN THỐNG

 • NÔNG SẢN Rau củ quả, Mây tre - Ms Hương

  NÔNG SẢN RAU CỦ QUẢ, MÂY TRE - MS HƯƠNG

  Ms. Mai Hương đã tốt nghiệp chuyên nghành tài chính ngân hàng và đã có 4 năm gắn bó với vị trí nhân viên tư vấn của VIETGO. Trước khi công tác tại VIETGO, đã từng làm chuyên viên marketing tại công ty  công nghệ của HÀN QUỐC và chuyên viên đối ngoại của nhãn hàng thời trang nam của Ý. 

  Từ kinh nghiệm làm việc tại hai công ty lớn, trong môi trường chuyên nghiệp và sau nhiều năm làm việc tại VIETGO, cô có đầy đủ những kinh nghiệm kỹ năng về lĩnh vực này, hỗ trợ thành công nhiều bạn trẻ, khởi nghiệp xuất khẩu thành công. 

  Thêm vào đó là sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc, thấu hiểu tâm lý khách hàng để hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp một cách tốt nhất, khi tham gia những bước đầu vào thị trường xuất khẩu. Mục tiêu là đưa hàng hóa VIỆT NAM đi khắp thế giới. 

   

  Hiện tại Ms Hương đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu ngành hàng: MÂY TRE, RAU CỦ QUẢ

 • Gỗ, Nội ngoại thất-Ms Nhung

  GỖ, NỘI NGOẠI THẤT-MS NHUNG

  Ms Nhung tốt nghiệp chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế - Học Viện Ngân Hàng và đã có 3 năm gắn bó với Vietgo ở vị trí nhân viên tư vấn xuất khẩu. 

  Cô rất đam mê và yêu thích lĩnh vực xuất khẩu. Với những kiến thức chuyên môn về xuất khẩu đã học, cô hi vọng có thể tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp, các cá nhân khởi nghiệp nhanh chóng tiếp cận thị trường quốc tế và xuất khẩu thành công. 

  Bên cạnh đó, Ms Nhung còn là người rất nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Cô luôn biết cách lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và sáng tạo trong công việc để từ đó đưa ra các phương án tối ưu nhất, hiệu quả nhất, lộ trình rõ ràng nhất cho các đơn vị bước đầu tiếp cận vào thị trường xuất khẩu! 

  Hiện tại, Ms Nhung đang phụ trách và hỗ trợ tư vấn xuất khẩu các sản phẩm thuộc ngành hàng: NỘI NGOẠI THẤT, GỖ CÁC LOẠI.
 • Giấy, Thủy sản, Mặt hàng khác - Ms Trâm Anh

  GIẤY, THỦY SẢN, MẶT HÀNG KHÁC - MS TRÂM ANH

  Ms. Trâm Anh tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, đã gắn bó với Vietgo do yêu thích công việc xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công.

  Bên cạnh việc thành thạo các nghiệp vụ xuất khẩu Ms. Trâm Anh còn là người rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho các cá nhân, doanh nghiệp ngay từ khi bắt đầu bước chân vào thị trường xuất khẩu, đưa ra giải pháp phù hợp và chính xác để giúp cá nhân/doanh nghiệp nhanh chóng xuất khẩu thành công.

  Hiện tại Ms. Trâm Anh đang là chuyên viên tư vấn xuất khẩu tại VIETGO cho các ngành hàng: GIẤY, THỦY SẢN, NGÀNH HÀNG KHÁC.

 • NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG - MS PHƯƠNG THẢO

  NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG - MS PHƯƠNG THẢO

  Ms. Phương Thảo – Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý tài chính, đến với Vietgo bởi niềm đam mê Xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu thành công. Trước khi làm việc tại VIETGO cô đã được rèn luyện 2 năm tại các công ty Logistics lớn. Cô từng giữ vị Trưởng phòng đào tạo cho một Doanh nghiệp có hệ thống vận tải đường bộ trên địa bàn TP.Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên. Do đó, cô rất am hiểu về tâm lý khách hàng và luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng. Được đứng trong hàng ngũ cán bộ nguồn của VIETGO luôn là niềm tự hào và vinh dự của cô. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được, Ms.Phương Thảo sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu và giúp đưa các sản phẩm của Việt Nam vươn ra Thế Giới. Ms. Phương Thảo hiện đang phụ trách và tư vấn các sản phẩm thuộc ngành hàng: NĂNG LƯỢNG, VẬT LIỆU XÂY DỰNG
 • GỖ CÁC LOẠI, NỘI NGOẠI THẤT - MS PHƯƠNG HÀ

  GỖ CÁC LOẠI, NỘI NGOẠI THẤT - MS PHƯƠNG HÀ

  Ms Phương Hà tốt nghiệp ngành kinh tế. Đam mê với xuất khẩu đã đưa cô đến với Vietgo, với mong muốn hỗ trợ cho thật nhiều cá nhân/doanh nghiệp trong nước từng bước xuất khẩu thành công, vươn mình ra thế giới. Bằng những kinh nghiệm tích lũy và sự sáng tạo trong công việc cô luôn đưa ra những kế hoạch, phương án làm việc hiệu quả nhất cho các nhà cung cấp. Ms.Phương Hà hiện đang phụ trách tư vấn các sản phẩm thuộc ngành hàng: GỖ CÁC LOẠI, NỘI NGOẠI THẤT