Cơ hội giao thương Đặc Biệt – Cơ hội xuất khẩu Linh kiện giàn giáo bằng thép sang thị trường Úc

28/02/2020 | 14:56:13 | Lượt xem: 268
Mới đây vị khách hàng đã tiếp tục liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp linh kiện giàn giáo tại Việt Nam.

hội giao thương Đặc Biệt – Cơ hội xuất khẩu Linh kiện giàn giáo bằng thép sang thị trường Úc

Ông  Andrew là vị khách hàng tiềm năng người Úc từng thông qua VIETGO nhập khẩu thành công mặt hàng gỗ dán phủ phim tại Việt Nam. Mới đây vị khách hàng đã tiếp tục liên hệ với VIETGO với mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp linh kiện giàn giáo tại Việt Nam.

Ông Andrew, đại diện đến từ Công ty ████████████████████, có trụ sở tại Sydney, Úc. Đây là Công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm đồ dùng thiết bị nhà bếp ra thị trường Úc. Trước đây, công ty ông thường nhập khẩu nguồn hàng chính từ Trung Quốc, 6 tháng trở lại đây, công ty ông dự kiến sẽ nhập thêm một số mặt hàng mới từ các nước khác nữa. Lần này, ông muốn nhập khẩu mặt một số linh kiện giàn giáo để vận chuyển cùng với đơn hàng giá thép đã liên hệ với VIETGO trước đó (chi tiết về đơn hàng vui lòng xem tại đây). VIETGO xin gửi tới Qúy nhà cung cấp thông tin chi  tiết về đơn hàng như sau:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

Tên sản phẩm: Linh kiện giàn giáo (scaffolding accessories)

Số lượng: 1 container 20 ft

Dưới đây là danh sách các linh kiện mà vị khách hàng hiện đang cần:

Sản phẩm số 1:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 2:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 3:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 4:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 5:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 6:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 7:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Sản phẩm số 8:Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: thỏa thuận thêm

 

 Thông tin liên hệ với khách hàngHình ảnh lưu niệm giữ ông Andrew và anh Nguyễn Tuấn Việt – CEO VIETGOHình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Để Qúy vị có thể tin tưởng ông là vị khách hàng tiềm năng và có kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hoá, ông xin được gửi bản vận đơn nhập khẩu tủ bếp mà Công ty ông đã nhập khẩu thành công từ Ý ngày 28/01/2019 vừa qua.:

 Hình ảnh hóa đơn nhập khẩu tủ bếp 


Lưu Ý Của VIETGO Tới Các Nhà Cung Cấp

Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, VIETGO mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại E-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

 

Quý doanh nghiệp Việt Nam có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

 

Mr. Andrew

 

Công ty: ████████████████ LTD.

Email:  ██████████████████.net

Whatsapp: +61 ███████████

Quốc gia: Úc

 

Mã số đơn hàng: X- B270220 – NTNQ

 

 

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG VIETGO ĐẠT MỐC 20 NGHÌN

Website Xúc tiến xuất khẩu http://vietgo.vn/sau nhiều lần chỉnh sửa, thì phiên bản hiện tại được lấy dữ liệu từ tháng 4 năm 2011. Vậy là với 8 năm rưỡi, số Cơ hội giao thương các mặt hàng đi các thị trường được up lên website đạt mốc 20 nghìn CHGT. Thông thường mỗi 1 CHGT từ VIETGO là 1 khách hàng. Vậy thì, số lượng khách này nếu tập trung thì sẽ bao phủ 1 nửa sân vận động Mỹ Đình (Sức chứa 40 nghìn) hoặc gần đầy sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội (Sứa chứa 22 nghìn). Mỗi 1 năm VIETGO đạt gần 2,5 nghìn khách hàng mới giao dịch nhập khẩu tất cả các mặt hàng ở Việt Nam.

Với 1 đơn vị xúc tiến xuất khẩu, thời gian chính là minh chứng cho bề dầy của kinh nghiệm và lượng khách hàng tích góp lại. Mỗi 1 cột mốc là cả sự nỗ lực của đội ngũ VIETGO, nhằm mang về cho đất nước Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng nguồn khách hàng dồi dào. Đa dạng về mặt hàng và thị trường.

Nhân 1 cột mốc đặc biệt, VIETGO xin được chia vui cùng các khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn VIETGO là đơn vị đồng hàng trên con đường Xuất khẩu đầy khởi sắc.

Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: +84 4. 32 37 34 26

Email: tuvanxnk.vietgo@gmail.com - Website: www.vietgo.vn

Copyright © 2010 - 2016 VIETGO Inc. All rights reserved.